Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Đăng ký logo thương hiệu độc quyền có phức tạp không

0903145175
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

13:39 | 11/06/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

2

Mã tin

29016833

Khách vãng lai

0903145175

Mua quyền ưu tiên cho tin

Đăng ký sở hữu trí tuệ là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết để khẳng định được quyền của chủ sở hữu đối với sản phẩm đăng ký, khi cần đăng ký sở hữu trí tuệ cho sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục. C.A.O Media nắm rõ nhu cầu khách hàng, tạo dựng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng, tra cứu chính xác, đảm bảo đăng ký thành công cho bạn. Ở bài viết này, C.A.O sẽ giải đáp cho bạn thủ tục đăng ký logo thương hiệu độc quyền có phức tạp không và cụ thể quy trình đăng ký logo độc quyền như thế nào.Đăng ký logo thương hiệu độc quyền có phức tạp không?


C.A.O nhận được khá nhiều câu hỏi từ phía khách hàng cần tư vấn về đăng ký thương hiệu độc quyền như: thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền có phức tạp không; phải chuẩn bị những gì khi dự định Đăng ký logo thương hiệu độc quyền để có được khả năng bảo hộ cao. 


Thông thường để đạt được khả năng bảo hộ cao khi Đăng ký logo thương hiệu độc quyền chủ sở hữu nhãn hiệu cần phải chắc chắn rằng, nhãn hiệu dự định đăng ký phải do mình tạo nên không sao chép hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu cùng lĩnh vực hoạt động. Để tìm ra sự khác biệt, bạn cần làm việc với bên thiết kế và chắc chắn rằng nó được phát triển từ ý tưởng của bạn hoặc của nhà tư vấn thiết kế, vì rất có thể khi thiết kế, người thiết kế có thể tham khảo ở đâu đó các nhãn hiệu đã được đăng ký mà không nhận thức được việc này. Vì vậy cần cẩn trọng ngay từ khâu hình thành ý tưởng và thiết kế để tránh trường hợp trùng lắp, ảnh hưởng đến khả năng bảo hộ khi tiến hành đăng ký độc quyền.Để rõ hơn về Luật Sở hữu trí tuệ hay thủ tục đăng ký logo thương hiệu độc quyền, C.A.O Media mời bạn cùng xem nội dung bài viết sau đây:
 Thủ tục Đăng ký logo thương hiệu độc quyền


Mặc dù việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền là tự nguyện, không phải là thủ tục hành chính bắt buộc nhưng với các lý do sau đây, bạn nên cân nhắc tiến hành đăng ký sở hữu trí tuệ nhanh nhất có thể.


 • Chỉ khi đăng ký và được cơ quan đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký cho sản phẩm, quyền sở hữu trí tuệ của sản phẩm mới được phát huy.

 • Chỉ khi đăng ký, chủ sở hữu đối với sản phẩm đăng ký sở hữu trí tuệ mới được pháp luật bảo vệ.

 • Chỉ khi đăng ký, chủ sở hữu mới được độc quyền sử dụng sản phẩm đăng ký trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Chỉ khi đăng ký, chủ sở hữu mới được phép chuyển nhượng, cho phép bên khác sử dụng và được thu phí cho việc này.

 • Chỉ khi đăng ký, chủ sở hữu mới hoàn toàn yên tâm đầu tư cho việc phát triển, mở rộng sản phẩm mà không lo sợ bị bên khác làm nhái, làm giả.


Quy trình thực hiện đăng ký logo thương hiệu độc quyền gồm các bước như sau:


1/ Chuẩn bị dữ liệu và thông tin:


 • Hình ảnh logo, nhãn hiệu hoặc tên thương hiệu muốn đăng ký bảo hộ

 • Lãnh vực sản phẩm mà thương hiệu muốn đăng ký bảo hộ

 • Thông tin chủ sở hữu: tên công ty ( hoặc cá nhân) / người đại diện pháp luật/số điện thoại đăng ký liên lạc.


2/ Nộp đơn đăng ký logo thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ:

Tra cứu đánh giá khả năng đăng ký của logo thương hiệu: Quý khách hàng gửi nhãn hiệu (file mềm) kèm danh mục sản phẩm/dịch vụ nhãn hiệu bảo hộ cho C.A.O để được tra cứu sơ bộ (miễn phí) để biết được nhãn hiệu dự định đăng ký có bị trùng hay gây nhầm lẫn hay không và trên cơ sở đó tư vấn, đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu.

 

Sau khi tra cứu và kết luận nhãn hiệu có khả năng đăng ký, sẽ chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm như sau:

– Tờ khai đăng ký logo nhãn hiệu (C.A.O cung cấp mẫu)

– Mẫu nhãn hiệu đăng ký (file mềm logo)


Một số trường hợp không chấp nhận bảo hộ thường là như thế nào?


Theo quy định và thực tiễn hoạt động có thể nhận thấy rằng, việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền bị từ chối bảo hộ khi rơi vào các trường hợp:


 • Dùng tên hành chính của một quốc gia để đăng ký cho ản phẩm dịch vụ của mình.

 • Dùng các tên riêng của danh nhân văn hoá, người nổi tiếng để làm nhãn hiệu của mình.

 • Dùng tên các chỉ dẫn địa lý để đặt làm thương hiệu mà chưa có sự đồng ý hoặc không có bất kỳ sự liên quan nào.

 • Một số mẫu nhãn hiệu gây nhầm lẫn về hình ảnh, âm tiết và cấu trúc từ ngữ của nhãn hiệu muốn đăng ký với các mẫu đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
Thời gian cấp chứng nhận đăng ký logo thương hiệu độc quyền  • Thẩm định hình thức trong vòng 1-2 tháng; kể từ ngày nộp đơn;

 • Công bố đơn trong vòng 02 tháng; kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ;

 • Thẩm định nội dung trong vòng 9-12 tháng; kể từ ngày đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu được công bố;

 • Cấp văn bằng bảo hộ trong vòng 1 tháng.

 • Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu là 10 năm; được gia hạn nhiều lần liên tiếp.Bài viết liên quan:Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền tại C.A.O Media


Với vai trò là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Đăng ký sở hữu trí tuệ đầu tiên tại Việt Nam, đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, nộp thành công đơn đăng ký các đối tượng SHTT tại Việt Nam, C.A.O tin tưởng sẽ mạng lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích sau:


 • C.A.O tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng về việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền

 • Tra cứu logo của quý khách để xác định khả năng đăng ký bảo hộ của thương hiệu

 • Tư vấn xác định nhóm, phân nhóm cho thương hiệu để tránh bị từ chối về mặt hình thức, nội dung trong quá trình xét nghiệm đơn nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ

 • Soạn hồ sơ đăng ký logo thương hiệu và đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu 

 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và giao tận nơi cho khách hàng.


Đăng ký logo thương hiệu độc quyền có phức tạp không
Mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu C.A.O thực hiện cho khách hàng
 


Lợi ích của việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền


Để nâng cao ý thức đăng ký bảo hộ các sản phẩm sở hữu trí tuệ, tự doanh nghiệp cần nhận thức được vai trò quan trọng của việc đăng ký để duy trì và phát triển sản phẩm một cách bền vững và tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ mang thương hiệu của doanh nghiệp. • Việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao, nó giới thiệu một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp đối với người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công.

 • Thương hiệu vừa mang lại giá trị kinh tế vừa là giá trị tinh thần, tài sản trí tuệ của doanh nghiệp.

 • Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho doanh nghiệp giúp tránh được sự đánh cắp thương hiệu của những đơn vị khác.

 • Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho doanh nghiệp giúp nâng cao ảnh hưởng đến người tiêu dùng, tạo sự tin tưởng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

 • Đăng ký nhãn hiệu tạo cơ sở cho doanh nghiệp mở rộng thị trường.


Thông tin liên hệ dịch vụ


Với dịch vụ Đăng ký sở hữu trí tuệ trọn gói, uy tín và ưu đãi chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ Đăng ký logo thương hiệu độc quyền của C.A.O. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0903.145.175 - 0936.207.619 để được hướng dẫn chi tiết và cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất. 

 

Ngoài lĩnh vực SHTT, C.A.O Media còn cung cấp dịch vụ pháp lý khác liên quan đến Doanh nghiệp, Giấy phép doanh nghiệp….vv. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi cho các dịch vụ nêu trên.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028)6275.0707

Hotline: 0903 145 175 – 0936 207 619

Email: hotro@tuvangiayphepcao.com

Website: www.tuvangiayphepcao.com

Đăng ký logo thương hiệu độc quyền có phức tạp không
Thông tin liên hệ

HOÀNG THẢO TRÂM

Địa chỉ: 44 NGUYỄN VĂN DUNG, P6, Q.GÒ VẤP, TP.HCM

Điện thoại: 0903145175

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 11/06/2019

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt