Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
TP HCM
Vườn, Ngoại thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Mua vị trí tin nổi bật tại đây

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cá Koi uy tín nhất hiện nay

0938511377
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

09:23 | 06/07/2021 | TP HCM

Lượt xem tin

2

Mã tin

32142720

Khách vãng lai

0938511377

Mua quyền ưu tiên cho tin

Cá Koi hay cụ thể hơn Cá chép Nishikigoi Nhật. Cá chép Koi là một loại cá chép thường được nuôi phổ biến tại Nhật bản, đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh với màu sắc hấp dẫn, rực rỡ trong những hồ cá koi đẹp mang tính giải trí cao.

Không chỉ đem lại sự thích thú bắt mắt mà còn đem đến sự thịnh vượng và may mắn cho người nuôi. Chúng rất thân thiện với con người, bạn có thể sờ hay cưng nựng chúng.

Cá Koi rất hợp với phong thủy tốt, tụ khí cho ngôi nhà của bạn. Nuôi cá Koi không tốn nhiều thời gian, cá koi sống càng thọ càng đẹp, càng có giá trị cao. Cá koi dễ nuôi cùng với nhiều loại cá khác nhau, hồ cá koi đẹp không hạn chế về không gian kích thước…

Cá chép Koi với các hình xăm trên cá được người Nhật coi là điềm lành may mắn. Với những người chơi cá Koi, họ sẽ dựa vào màu sắc của koi với những ý nghĩa tốt đẹp theo mong muốn của gia chủ.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cá Koi uy tín nhất hiện nay

Cá Koi có bao nhiêu loại nhóm chính được đi kèm với đặc tính màu sắc khác nhau.

Với những đặc điểm hay mảng màu trên mình cá chép koi sẽ là những điểm luôn mang lại sự may mắn. Những tiêu chuẩn về màu sắc được người Nhật kiu theo từng loại như sau:

Trắng pha Đỏ được gọi là Kohaku.

Trắng pha Đỏ và Đen sẽ gọi là Showa Sanke.

Trắng pha Đen với cái tên Utsurimono.

Đen pha Trắng sẽ tên Shiro Bekko.

Vàng pha Đen gọi tên Ki Utsuri.

Bạch kim hoặc Vàng kim gọi tên Kinginrin.

Xám bạc tên Asagi

Trắng, trên đỉnh đầu có một vòng tròn Đỏ tên Tancho. Đây có thể nói cá Koi tượng trưng cho quốc kỳ của Nhật Bản.

Cùng một số tên gọi khác nhau nữa như: Sanke, Ogon, Shusui, Matsuba, Chagoi, Soragoi, Karasu, Taisho Sanke, Koromo, Kawarimono.

Nếu các bạn có nhu cầu và yêu thích lại cá chép koi này. Có thể liên hệ với chúng tôi để nhận giá cá koi mini, các loại cá koi, hồ cá koi đẹp chi tiết cũng như hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về các dịch vụ. Hỗ trợ tận tình cách nuôi Koi, chơi Koi, Koi phong thủy, Koi xu hướng…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cá Koi uy tín nhất hiện nay

Đơn vị Thế giới cá Koi – tất tần tật về cá chép koi, chuyên về cá koi, hồ cá koi đẹp, giá cá koi mini. Đơn vị chuyên về Koi Wiki từ nguồn gốc, chủng loại, màu sắc cho tới những câu hỏi thường gặp.

Bạn có thể chọn chơi Koi với nhiều nhu cầu khác nhau như: Koi phong thủy, Koi quý hiếm, Koi xu hướng…

Cung cấp hỗ trợ hết mình về kinh nghiệm nuôi koi từ khâu chọn giống, nuôi koi ra sao, thức ăn của koi, các bệnh hay gặp cũng như cách chữa và phòng bệnh cho Koi, hồ cá koi đẹp, các thiết bị, phụ kiện của hồ cá koi…

Đối với những bạn yêu thích và muốn tập chơi Koi thì đây chính là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất mà bạn nên tham khảo nhé. Hãy cùng nhau gia nhập thế giới cá Koi ngày hôm nay nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

THẾ GIỚI CÁ KOI.NET

Hotline: 0846.544.544

Email: info@thegioicakoi.net

Website: thegioicakoi.net

 

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt