Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Địa chỉ lắp máy phun sương tưới lan tự động

0913374380
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

12:00 | 21/01/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

8

Mã tin

28147310

0913374380

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Địa chỉ lắp máy phun sương tưới lan tự động

Hoa lan hay hoa phong lan là một trong những loài hoa được ưa thích nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay,chính vì vậy việc chăm sóc hoa cũng là vấn đề chúng ta quan tâm, trong đó có bó phân, cắt tả cành, phun thuốc… đặc biệt là tưới nước cho vườn hoa lan. Để đảm bảo lượng nước tưới đảm bảo nhu cầu nước của cây và giãm tải công việc cho người nông dân.

Điện nước Nhị Gia sẽ là địa chỉ lắp máy phun sương tưới lan tự động uy tín dành cho quý khách hàng. Nhị Gia xin giới thiệu đến quý khách giàn phun sương tự động cho hoa lan. Quý khách có thể lắp 10 đầu phun- 250 đầu phun tùy theo không gian và giàn hoa lan của mình với những máy Ko jine, Fog 6025, KJ nhập khẩu từ Ý và Đài Loan cùng các linh kiện như béc phun, dây PE, Lọc nước,nguồn,...với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của Điện nước Nhị Gia sẽ mang đến cho quý khách hàng một giàn phun sương tưới lan vô cùng hữu dụng và đẹp mắt.

Địa chỉ lắp máy phun sương tưới lan tự động

Quy trình lắp đặt hệ thống phun sương cho hoa lan:

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp

Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm (nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước ( nên dùng ống mềm phi 13)

Bước 4: Gắn lọc nước 13mm nối tiếp vào đường ống PE 13mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 13mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.

Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 13mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới

Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để thao tác. Không dùng thêm bất kỳ chất liệu kết dính nào khác.

Bước 8: Lắp ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động. Van điện từ sẽ đóng ngắt và chia khu vực tưới đối với những vườn có diện tích rộng.

Bước 9: Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công. Cần đảm bảo hệ thống đã hòan tòan sạch trước khi gắn lại van và đầu tưới.

Bước 10: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước

Bước 11: Lập trình bộ điều khiển tưới tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động. (nếu có kết nối bộ điều khiển)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ lắp máy phun sương tưới lan tự động Nhị Gia.

 

Hotline : 0913 374 380 Miss Duyên

Email : mayphunsuongnhigia01@gmail.com

Web : https://mayphunsuonggiainhiet.blogspot.com/

lapmayphunsuonghcm.com

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt