Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

02839491818
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:22 | 08/06/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

16

Mã tin

28367161

02839491818

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin
Chuyển nhà với xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Bởi vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, bố trí vào tại cơ sở mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói?

Xuất phát từ nhu cầu di dời nơi ở, nơi làm việc ngày càng cao do thay đổi nơi làm việc và sinh hoạt. Tuy vậy không phải ai cũng có khả năng di chuyển nhà trọn gói, đồ đạc một cách an toàn và nhanh gọn với một tiêu phí hợp lý, nhất là với số lượng vận chuyển lớn và những nhà cửa khó tháo gỡ và lắp đặt, mặt khác mỗi người đều có những bận bịu với công việc riêng của mình, nên chúng ta bỏ công việc của mình để mấy ngày vật lộn với công việc vận chuyển là không đúng chuyên môn và lãng phí về mặt kinh tế.


Những bạn sinh viên cũng thường xuyên phải chuyển nhà, phòng trọ mà các bạn thường không có nhiều xe máy hay phương tiện vận chuyển khác. Do đó, nếu các bạn tự vận chuyển sẽ chạm chán nhiều gian nan và có thể làm hư hỏng sách vở, đồ đạc và nhất là ảnh hưởng đến công việc học tập hằng ngày.


Và đây là giải pháp cho bạn...


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói


KIẾN VÀNG là đơn vị chuyên cung cấp cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn uy tín cho sinh viên, nhân viên và tất cả những ai có nhu cầu vận chuyển nhà đến nơi ở mới. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà của KIẾN VÀNG bạn sẽ cảm thấy cực kỳ an tâm về chất lượng, phương tiện vận chuyển cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.


Dich vu chuyen nha tron goi của Công ty KIẾN VÀNG cung ứng dịch vụ chuyển nhà giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Được xây dựng vào năm 2012 với thương hiệu: đến nay KIẾN VÀNG đã có hơn 200 xe tải phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên sự tin cậy của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.


Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng tháo lắp, vận chuyển, niềm nở với khách hàng và có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các cơ chế vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông hay ngõ ngách phức tạp.


Phương tiện vận chuyển thường là các loại xe tải với mức phí linh hoạt. Khi có nhu cầu chuyển nhà khách hàng chỉ cần liên lạc qua di động. Trong vòng 15 phút sẽ được tư vấn, báo giá và thời gian thực hiện Do khách hàng chủ động bố trí.
Thông tin liên hệ

cviecseo4607@gmail.com

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: 02839491818

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 08/06/2018

Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Chành xe vận chuyển hàng đi Hải Dương
TP HCM - 08/06/18
125 lượt xem
Vận chuyển hàng hóa Bắc - Trung - Nam
TP HCM - 07/06/18
18 lượt xem