Dịch vụ cứu dữ liệu thành công cao nhất TPHCM 20406997 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
0
TP HCM
Máy tính, Lap
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Dịch vụ cứu dữ liệu thành công cao nhất TPHCM

Thời gian: 25/05/2013-Lượt xem: 70-Mã tin: 20406997

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: TP HCM

Liên hệ người bán

0903064680

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Dịch vụ cứu dữ liệu thành công cao nhất TPHCM

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ BIỂN XANH

TP. HCM : 221/8 Đường số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp
Tel: (848) 6257 4460 - Fax: (848) 6257 4460
Email: camhong@bienxanhcomputer.com

Hotline: 0903064680 Miss.Hồng - 01689686274 Mr Vương
Dịch vụ cứu dữ liệu thành công cao nhất TPHCM- Cứu dữ liệu cho quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi.
- Hãy để chúng tôi giúp bạn phục hồi lại dữ liệu còn nằm kẹt trong chiếc ổ cứng hỏng kia cho dù chúng có bị hư hỏng ở bất kỳ mức độ nào.
- Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ổ cứng và phục hồi dữ liệu.
- Đã có hàng ngàn khách hàng bớt đi nỗi lo mất toàn bộ những dữ liệu quan trọng tưởng chừng như không bao giờ có thể lấy lại được.

Quy trình cứu dữ liệu


Dịch vụ cứu dữ liệu thành công cao nhất TPHCMTiếp nhận ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ.
- Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng (càng chi tiết càng thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quá trình khôi phục dữ liệu):
+Tình trạng hiện tại của ổ cứng, các hiện tượng khác thường trước khi xảy ra sự cố.
+ Nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng ổ cứng hay mất dữ liệu: Đánh rơi, va đập, chập cháy hay do thao tác sai (ghost nhầm, xóa nhầm v.v..)
+ Cách xử lý của khách hàng sau khi xảy ra sự cố: Đã thao tác gì với ổ cứng đó? (tự sửa chữa, thay thế, dùng phần mềm để khôi phục, copy thêm dữ liệu vào ổ cứng v.v..)
- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc phục hồi dữ liệu:
+ Cứu dữ liệu tại phân vùng nào của ổ cứng? (Ổ C, ổ D, ổ E v.v.)
+ Những folder khách hàng quan tâm?
+ Các loại định dạng file khách hàng cần khôi phục (doc, xls, Jpg..v.v..)?
Kiểm tra ổ cứng - Sau khi thực hiện kiểm tra từ 15 đến 30 phút chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng (mức thời gian trên áp dụng đối với ổ cứng hỏng. Với các ổ cứng xóa nhầm, ghost nhầm, virus thời gian kiểm tra sẽ lâu hơn):
+ Khả năng phục hồi dữ liệu
+ Tình trạng ổ cứng sau khi khôi phục dữ liệu
+ Chi phí cần thiết vào việc phục hồi dữ liệu (phụ thuộc vào trình trạng hư hỏng của ổ cứng, dung lượng của ổ cứng. Không phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu cần lấy)
+ Thời gian bàn giao dữ liệu lại cho khách hàng (Thông thường sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng 24h. Những trường hợp đặc biệt cần có thời gian lâu hơn chúng tỗi sẽ thông báo và thỏa thuận trước).
- Viết phiếu biên nhận thiết bị. Thực hiện khôi phục dữ liệu - Sau khi báo giá, đưa ra phương án thực hiện và được sự nhất trí từ phía khách hàng, BIỂN XANH COMPUTER sẽ tiến hành thực hiện việc khôi phục dữ liệu.
- Dữ liệu sau khi khôi phục được lưu tại hệ thống lưu dữ liệu đặc biệt của BIỂN XANH COMPUTER đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng.
- Sau khi hoàn tất các công việc khôi phục dữ liệu, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng để khách hàng thu xếp thời gian qua kiểm tra và copy dữ liệu
Bàn giao dữ liệu cho khách hàng - Khách hàng tới BIỂN XANH COMPUTER để kiểm tra và copy dữ liệu, nếu ở xa hoặc không có điều kiện tới tận nơi có thể kiểm tra qua Team Viewer:
+ Kiểm tra số lượng, chất lượng dữ liệu sau khi khôi phục
+ Các dữ liệu quan trọng cần được kiểm tra kỹ
+ Khách hàng tự chuẩn bị thiết bị, phần mềm (nếu là dữ liệu không thông dụng) để phục vụ việc kiểm tra dữ liệu.
- Thanh toán phí phục hồi dữ liệu
- Copy dữ liệu: Có thể copy vào bất kỳ thiết bị nào dùng vào việc lưu trữ dữ liệu. Copy vào ổ cứng rời (chuẩn SATA) sẽ nhanh hơn ổ cứng cắm ngoài (box HDD). USB có tốc độ copy rất chậm khiến khách hàng phải chờ lâu hơn. Nếu dữ liệu dưới 4.5Gb chúng tôi sẽ ghi vào đĩa DVD cho khách hàng (miễn phí)
- Bàn giao dữ liệu lại cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra lần cuối dữ liệu đã copy
Xin quý khách lưu ý:
- Chỉ thanh toán khi đồng ý copy dữ liệu
- Kiểm tra kỹ số lượng và chất lượng dữ liệu trước khi yêu cầu copy (Sau khi copy, chúng tôi không giải quyết bất cứ khiếu nại nào). Tất cả các yêu cầu của khách hàng sau khi copy dữ liệu chúng tôi sẽ hỗ trợ đến mức tối đa có thể.
- Dữ liệu được lưu tại BIỂN XANH COMPUTER thông thường là 03 ngày (trong 03 ngày sau khi copy dữ liệu, khách hàng có thể yêu cầu copy lại dữ liệu miễn phí). Trường hợp ngoại lệ khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp VD: Xóa ngay sau khi copy, lưu lâu hơn 03 ngày. v.v..
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung dữ liệu có trong thiết bị của khách hàng (dữ liệu liên quan đến trính trị, pháp luật, văn hóa.v.v.)
- Giữ phiếu biên nhận cẩn thận. Chúng tôi chỉ bàn giao dữ liệu và thiết bị của khách hàng khi có đủ giấy biên nhận. Trường hợp không may làm mất giấy thì người trực tiếp gửi thiết bị phải tới nhận và ký nhận với công ty
Cam kết với khách hàng:
- Bảo mật dữ liệu tuyệt đối (không sử dụng dữ liệu của khách hàng vào bất cứ mục đích gì. Không copy hay để lộ dữ liệu ra bên ngoài. (khách hàng có thể yêu cầu công ty chúng tôi làm bản cam kết).
- Chỉ thu đúng mức phí đã báo trước với khách hàng. Không tăng giá với bất kỳ lý do gì.
Trên đây là toàn bộ quy trình thực hiện cứu dữ liệu của công ty Biển xanh computer. Mọi nhân viên trong công ty đều phải thực hiện nghiêm túc.
* Khách hàng ở tỉnh xa muốn cứu dữ liệu hoặc phá pass HDD xin liên hệ số điện thoại:0903064680 Miss Hồng or 01689686274 Mr Vương và gửi ổ cứng theo thông tin sau:
+ Địa chỉ:


221/8 ĐƯỜNG SỐ 1, P.11, Q.GÒ VẤP, TP.HCM

(Đầu đường Số 3 và đường Lê văn thọ)

Tham khảo thêm: HDD, USB, điện thoại, ổ cứng
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...