Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận Phú Nhuận

0904068013
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

08:45 | 06/08/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

27

Mã tin

28464784

0904068013

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

DỊCH VỤ GỬI ĐỒ ĐI MỸ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN !


KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !


Bạn muốn gửi đồ đi thành phố ở Mỹ xinh đẹp. Hay bạn muốn gửi hàng đến bất cứ nơi nào tại đất nước Mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi – Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại quận Phú Nhuận. Nằm trong hệ thống chuyển phát nhanh DHL hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ với Mỹ, mà chúng tôi sẵn sàng gửi hàng đi Đức, gửi giấy tờ đi Pháp hay gửi quà đi Anh… Giá cả của Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại quận Phú Nhuận rẻ hơn so với các dịch vụ khác cùng chất lượng.


Đến với Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại quận Phú Nhuận quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Chúng tôi có hệ thống chuyển phát uy tín hàng đầu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu. Đồng thời, thời gian chuyển phát quốc tế nhanh chóng đủ để gửi những mặt hàng cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại quận Phú Nhuận xin gửi đến khách những thông tin khách quan như sau:


Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận Phú NhuậnDịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Phú Nhuận 


NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN LÀ GÌ ?


– Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng:


Chúng tôi có những gói vận chuyển đi Mỹ như sau:


Chuyển phát hỏa tốc đi Mỹ


+ Chuyển phát nhanh đi Mỹ nhận hàng trước 9h


Chuyển phát đi Mỹ tiết kiệm: từ 4-5 ngày


+ Chuyển phát thường đi Mỹ: 2 đến 3 ngày.


– Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt.


Với dịch vụ gửi hàng nhanh quốc tế của chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn của hàng hóa. Chúng tôi đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo hạn chế tối đa móp méo, hư hỏng và va đập. Hàng hóa gửi đi Mỹ của Quý Khách hàng có bảo hiểm hàng hóa 100%. Theo đó những hàng hóa của khách hàng hư hỏng, mất mát do lỗi của Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại quận Phú Nhuận sẽ được bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa. Ngoài ra, chúng tôi còn bồi thường những tổn thất khác gây ra cho Quý Khách hàng do Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại quận Phú Nhuận của chúng tôi gây ra.


– Đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hệ thống chuyển phát nhanh DHL có đến 365200 nhân viên trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, vui vẻ và trách nhiệm với công việc. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của Dịch vụ.


Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận Phú Nhuận


– Giá cả cạnh tranh:


Giả cả chuyển phát hàng hóa đi Mỹ luôn là vấn đề khiến chúng tôi tự hào. Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại quận Phú Nhuận luôn được Khách hàng đánh giá tốt. Chúng tôi thường xuyên có chương trình hậu mãi cho Khách hàng.


Như vậy, với hệ thống vận chuyển hàng đi Mỹ lớn mạnh và phổ biến quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc gửi hàng của mình. Chỉ cần quý Khách hàng gọi điện đến Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại quận Phú Nhuận, mọi việc còn lại sẽ được chúng tôi giải quyết giúp khách hàng.


Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận Phú NhuậnDịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ – DHL


Kính chúc Quý Khách hàng nhiều sức khỏe và thành công!


Trân trọng!

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận Phú Nhuận
1 Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận Phú Nhuận
2 Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận Phú Nhuận
Thông tin liên hệ

guidodimy

Địa chỉ: 15/10 HONG HA P.2 Q. TAN BINH TP HCM

Điện thoại: 0904068013

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 06/08/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt