Dịch vụ mát xa, xoa bóp, bấm huyệt , vật lý trị liệu tận nơi. 29091723 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua lượt lên trang 1" qua App Ví điện tử MOMO

Dịch vụ mát xa, xoa bóp, bấm huyệt , vật lý trị liệu tận nơi.

0383643718
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

20:11 | 19/08/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

24

Mã tin

29091723

0383643718

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nam, nữ mát xa, bấm huyệt , vật lý trị liệu toàn thân tận nơi nhưng chất lượng như spa có tính dầu, chườm nóng, đá nóng. Những cơn đau lưng ,vai, cổ, gáy sẽ chấm dứt. Dịch vụ kéo dài 60 phút liên tuc với chuyên gia tay nghề điêu luyện. Cơ thể con người là một khối thống nhất. Để có được tinh thần sảng khoái và một thể chất dồi dào bạn hãy thường xuyên mát xa, xoa bóp, bấm huyệt toàn thân sau một ngày lao động vất vả. Cơ thể đau nhức uể oải, đầu óc căng thẳng. Nằm ngủ sai tư thế, thời tiết thay đổi làm bạn đau mỏi toàn thân. Những động tác vuốt, miết, massage, ấn huyệt toàn cơ thể nhẹ nhàng từ đầu đến chân có khả năng làm giảm căng cơ bắp, tan biến sự mệt mỏi, tạo cảm giác thư giãn tối đa. Kết hợp massage, là hình thức day huyệt để kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, kích thích lưu thông khí huyết trong cơ thể, đả thông kinh mạch, tạo cảm giác hoàn toàn thư thái và tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể.
Vậy tại sao không ? Sức khỏe là vàng là vốn quý. Có sức khỏe là có tất cả. Hãy yêu thương và quý trọng bản thân khi còn có thể.
DỊCH VỤ MASSAGE, bấm huyêt , xoa bóp, vật lý trị liệu TẠI NHÀ hãy gọi Mrs. Lan 038 .3643718 . TP HCM. Nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã ,tay nghề lâu năm. Làm việc 7h đến 24h. Trân trọng cám ơn đã xem tin và gọi.

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt