Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Dịch vụ quay livestream sự kiện full hd

0909060389
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

10:20 | 12/06/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

26

Mã tin

28373252

Khách vãng lai

0909060389

Mua quyền ưu tiên cho tin

Dịch vụ quay livestream sự kiện full hd
Khi tìm một dịch vụ quay livestream sự kiện điều chắn chắn các đối tác luôn hướng đến chính là chất lượng hình ảnh chuẩn nét full hd. Đến với Mimosa media, mong muốn đó luôn nằm trong tầm với của bạn. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham khảo bài viết này để biết được lí do vì sao Mimosa media luôn trở thành đối tác tin cậy khi lựa chọn dịch vụ quay livestream sự kiện full hd trong “mắt xanh” của các khách hàng nhé các bạn.
Dịch vụ quay livestream sự kiện full hd ở mimosa media bao gồm:  • Livestream sự kiện, hội nghị, hội thảo, các buổi tọa đàm, talkshow,…

  • Livestream các khóa học, bài giảng online, lễ khai giảng, lễ bế giảng tại cho các các nhân và tổ chức.

  • Livestream các buổi tư vấn guot thời trang, sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới cho các nhãn hàng thời trang lớn đến vừa và nhỏ trong cả nước.Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quay livestream sự kiện full hd từ trên cao với flycam livestream với chất lượng hình ảnh tốt nhất để ghi dấu những khoảnh khắc quan trọng, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.
Thế mạnh của dịch vụ quay livestream sự kiện full hd tại Mimosa media:
Dịch vụ quay livestream sự kiện full hd
Quay livestream với máy quay HD chuyên nghiệp
Máy quay HD chính là thiết bị đắc lực mà các quay phim mimosa sử dụng trong các gói dịch vụ livestream. Nó giúp truyền tải hình ảnh mượt mà, sắc nét với chất lượng hình ảnh tốt nhất trong các chương trình của cá nhân và doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo một vài loại máy quay tốt nhất tại mimosa như: máy SONY PMW-300k1, Camera Sony EX3,….
Quay livestream đồng bộ nhiều camera cùng một lúc từ bàn switcher
Trong những sự kiện tầm cỡ, hầu hết doanh nghiệp đều lo lắng rằng, không thể truyền tải hết quy mô hoành tráng của event đến người xem và không biết thế nào để kết nối nhiều máy quay cùng một lúc. Chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống bàn trộn hình máy quay phim để luân chuyển video livestream từ nhiều camera và đồng bộ âm thanh một cách mượt mà để người xem dễ dàng theo dõi.
Quay livestream với kỹ thuật xử lý hình ảnh ấn tượng
Dàn máy móc, thiết bị phong phú và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, thao tác nhanh chóng và chuyên môn cao, đội ngũ Mimosa “thổi hồn” những chiến dịch livestream bằng những kĩ xảo và hiệu ứng mà không phải khi livestream bình thường bạn có thể làm được.
Dịch vụ quay livestream sự kiện tại mimosa mang đến chất lượng hình ảnh full hd, tạo hiệu ứng truyền thông rộng rãi đến người xem và là bước đệm cực quan trọng cho các cá nhân và doanh nghiệp trong những chương trình marketing, quảng bá thương hiệu ở tương lai gần.
Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo website: https://mimosamedia.vn và gọi trực tiếp đến số: 0903 787 013, nhân viên Mimosa sẽ giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ

hằng

Địa chỉ: 25/15 nguyễn công trứ, bình thạnh

Điện thoại: 0909060389

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 12/06/2018

Tải xuống
Lưu tin
Từ khóa:
SONY
Các tin cùng chuyên mục rao vặt