Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp

0931718939
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:55 | 18/05/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

16

Mã tin

28327596

0931718939

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Roadshowlà một trong những chiến lược Marketing đang được các Công ty, Doanh nghiệp rất ưa chuộng hiện nay. Roadshow là hình thức quảng cáo ngoài trời tạo được hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ bởi nó phù hợp với từng loại sản phẩm nên được người làm Marketing ưa chuộng.


 


 


Dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp


 Tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp


 


 Dịch vụ cung cấp PG,PB tham gia chạy Roadshow thường mặc những trang phục giống nhau với màu sắc bắt mắt, sử dụng đồng loạt một loại phương tiện được trang trí như nhau. Tổ chức chạy Roadshow thường được diễn ra trên các tuyến đường chính, đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường đối với sản phẩm mà Roadshow đang muốn quảng bá. Ngoài ra, các thành viên khi tham gia chạy Roadshow sẽ kết hợp với việc phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm hay thực hiện trò chơi, activation,… tại những khuôn viên công cộng như: công viên, nhà văn hóa, siêu thị hay tại các trung tâm thương mại.


 


 


Dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp


Tổ chức chạy roadshow giới thiệu sản phẩm mới


 


Ngoài những sản phẩm mới vừa bắt đầu tung ra thị trường thì hoạt động tổ chức chạy Roadshow cũng thích hợp cho những thương hiệu đang cần khuấy động lại sau thời gian bị quên lãng. Tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp


góp phần tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh sản phẩm – thương hiệu Công ty, Doanh nghiệp, truyền tải chính xác thông điệp nhà sản xuất muốn gửi gắm đến người tiêu dùng và mang lại hiệu quả hơn so với các hình thức quảng cáo khác từ đó đẩy mạnh được doanh thu và khoản chi phí chạy Roadshow sẽ trở thành một khoản đầu tư sinh lợi không nhỏ cho Công ty, Doanh nghiệp.


 


 


Dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp


Tổ chức chay roadshow TPHCM


 


 


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chạy Roadshow, Tổ chức sự kiện Sài Gòn Light hân hạnh trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách. Với mối quan hệ sâu rộng giúp Sài Gòn Light thuận lợi trong việc xin cấp phép chạy Roadshow. Hơn thế nữa, đội ngũ quản lý sẽ luôn theo sát để ổn định đội hình, hướng dẫn thực hiện cho các PG/PB, điều phối các hoạt động của đoàn chạy Roadshow một cách linh hoạt trên nhiều tuyến đường và nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình chạy Roadshow nhằm đem lại co khách hàng một chương trình chất lượng và hiệu quả.


 


 


Dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp


Dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp


Dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp


Tổ chức roadshow chuyên nghiệp giá rẻ nhất TPHCM


 


Đến với dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp của Công ty Sài Gòn Light, quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng về sự thành công của mô hình Roadshow mà mình đang lên kế hoạch. Công ty chúng tôi với đầy đủ kinh nghiệm trong việc tổ chức nhằm đẩy mạnh các chương trình Roadshow thông qua việc thiết kế, lên ý tưởng và tổ chức toàn bộ chương trình được chặt chẽ, đúng như kế hoạch ban đầu của Quý Công ty, Doanh nghiệp.


 


 


GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO


Điện thoại: 08 3811 9599


Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663


Hotmail: sglight.event@gmail.com

Dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp
Thông tin liên hệ

Loan Trà

Địa chỉ: 25/23 Lê Duy Nhuận Phường 12 Quận Tân Bình

Điện thoại: 0931718939

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 18/05/2018

Các tin cùng chuyên mục rao vặt