Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu 17399551 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
0
TP HCM
DV gia đình
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

0937107181
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

13:47 | 20/03/2012 | TP HCM

Lượt xem tin

443

Mã tin

17399551

0937107181

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

DỊCH VỤ ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU


THƯ NGỎ


Kính gửi Quý khách hàng.


Bằng tất cả lòng kính trọng , Công ty Cổ phần Armephaco (Công ty Dược phẩm & trang thiết bị y tế Quân đội) xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khách hàng thân thiết và những người bạn tin cậy đã hợp tác với Armephaco trong thời gian qua.


Thành lập ngày 17 tháng 04 năm 1996, trải qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, Armephaco hiện đang phấn đấu trở thành một trong mười nhà sản xuất và phân phối uy tín hàng đầu trong ngành dược phẩm và trang thiết bị y tế Việt nam. Mang trong mình sứ mệnh “Trở thành thương hiệu uy tín của người Việt”, Armephaco đã từng bước tạo lập thế mạnh vững chắc trong ngành thông qua chứng nhận quản lý chất lượng theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 và hệ thống tiêu chuẩn GMP, GSP, và GLP được tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận.


Giờ đây cũng với tâm niệm “Trở thành thương hiệu uy tín của người Việt ”, Armephaco mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các đối tác trên con đường trở thành  một doanh nghiệp xuất nhập khẩu, cung cấp dịch vụ hỗ trợ thương mại quốc tế tốt nhất Việt Nam, góp phần thúc đẩy quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Quốc tế lên một tầm cao mới.


Hai nghiệp vụ xuất nhập khẩu chính: 1. 1.      Ủy thác xuất nhập khẩu.

 2. 2.      Môi giới XNK (Kết nối khách hàng tiêu thụ và nhà sản xuất).


Lợi ích khách hàng nhận được từ Cty Armephaco: 1. 1.      Hỗ trợ khách hàng thanh toán quốc tế, huy động nguồn Dollar thanh toán và tỷ giá ổn định.

 2. 2.      Khách hàng có thể đa dạng hóa bất kỳ nguồn hàng nào mong muốn với giá cả và chất lượng cạnh tranh, tạo lợi thế cho quý doanh nghiệp trên thị trường.

 3. 3.      Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc trực tiếp thực hiện XNK hàng hóa.

 4. 4.      Cty Armephaco sẽ xử lý tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình XNK như: Hàng hư hỏng, vấn đề Hải quan, đền bù bảo hiểm…

 5. 5.      Hỗ trợ khách hàng mở rộng thị trường tiêu thụ bằng cách cung cấp và tư vấn cho khách hàng những thông tin về thị trường tiêu thụ, tư vấn chiến lược XNK hàng hóa hợp lý để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và nguồn lực.


Để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Cty Armephaco đã khai thác các thế mạnh sẵn có của mình bao gồm các yếu tố sau: 1. 1.      Thị trường liên kết rộng lớn:

  1. a.      Trong nước: Hải Phòng, Hà Nội, Ninh Bình, Đà Nẵng, Gia Lai, Tp.HCM, Cần Thơ.

  2. b.      Thế giới: Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc.

  3. 2.      Trên 16 năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất nhập khẩu, sản xuất và phân phối dược phẩm, trang thiết bị y tế. Đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết sẽ hỗ trợ , tư vấn khách hàng về các thủ tục pháp lý , thông tin giá cả và thị trường, xây dựng chiến lược xuất nhập khẩu theo từng nhu cầu và đặc điểm của khách hàng.

  4. 3.      Armephaco có điều kiện cơ sở vật chất và khả năng tài chính vững mạnh có thể hỗ trợ khách hàng trong tiến trình đàm phán thương mại, tìm kiếm đối tác và thị trường tiêu thụ, vận chuyển hàng hóa và thanh toán Quốc tế. Giúp khách hàng tạo dựng niềm tin đối với đối tác nước ngoài.Armephaco luôn tâm niệm sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất, thõa mãn tối đa các nhu cầu cũng như lợi ích của khách hàng. Bởi vì niềm tin của khách hàng mới là thành công thực sự của Armephaco và Armephaco luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành thân tín nhất của quý khách hàng trên con đường phát triển lớn mạnh.


Các sản phẩm khai thác XNK hiện nay: 1. Dược thành phẩm.

 2. Trang thiết bị y tế.

 3. Máy móc.

 4. Nguyên liệu, tá dược sản xuất thuốc.

 5. Vật tư tiêu hao.

 6. Thực phẩm chức năng.

 7. Mỹ phẩm.


Ngoài những mặt hàng trên, khách hàng có thể nhập bất kỳ loại hàng hóa nào mong muốn.


Thông tin chi tiết về Cty CP Armephaco và dịch vụ XNK:


-          File đính kèm.


-          Website: www.armephaco.com.vn


 


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:


Nguyễn Thị Thùy Trinh.


Chuyên viên kinh doanh XNK.


DĐ: 0937 107 181.


Email: trinhnguyen.armephaco@gmail.com.


VPĐD: Gian hàng 28, TT PP Dược phẩm Codupha, 334 Tô Hiến Thành, F.14, Q.10, Tp.HCM.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0937107181

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 20/03/2012

Tải xuống
Lưu tin
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...