Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước đá

0908024161
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:48 | 10/05/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

4

Mã tin

28961914

0908024161

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước đá


Từ lâu, việc uống nước đá đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam. Thế nhưng, ít ai biết được thói quen dùng nước đá sẽ trở nên vô cùng nguy hại cho sức khỏe nếu dùng nước đá bẩn với nguồn nước bẩn chưa qua hệ thống xử lý. Chính vì vậy; với nhu cầu phổ biến như hiện nay người tiêu dùng cần lựa chọn; sử dụng sản phẩm từ những cơ sở sản xuất phải được nhà nước công nhận; và cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước đá.


Yều cầu nguồn nước trong sản xuất nước đá


Nguồn nước trước khi được đưa vào sản xuất đá; đều được kiểm định nghiêm ngặt, nguồn nước trước đưa vào làm lạnh đều được xử lý kỹ lưỡng để đảm bảo đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia; về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT); thành phẩm đảm bảo đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia; đối với nước đá dùng liền (QCVN 10: 2011/BYT); và định kỳ 6 tháng một lần; phải thực hiện lấy mẫu gửi đi xét nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận.


Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước đáGiấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước đá


Liên hệ dịch vụ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm


Chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Mà còn hướng dẫn cho quý khách hàng sắp xếp bố trí cơ sở vật chất; hướng dẫn luật an toàn thực phẩm. Các kỹ năng cần có; các giấy tờ liên quan, để khi xin được giấy phép an toàn thực phẩm. Và đi vào hoạt động dù không có chúng tôi cơ sở vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm; đó là điều chúng tôi quan tâm.


Vui lòng liên hệ 0908 024 161 để được chúng tôi tư vấn; hỗ trợ về dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước đá nói riêng cũng như các cơ sở sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm khách tại TP.HCM!

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước đá
Thông tin liên hệ

nguyễn nhi

Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, phường 6, gò vấp

Điện thoại: 0908024161

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 10/05/2019

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt