Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn tp.hcm giá sỉ

0937087885
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

19:50 | 26/11/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

2

Mã tin

29400226

0937087885

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn ngày càng được khách hàng và cá nhân đơn vị kinh doanh cơm văn phòng, cơm chuỗi và cơm mang về sử dụng rộng rãi. So với hộp xốp, hộp nhựa đựng cơm văn phòng nhìn sang trọng hơn, sạch hơn và tiện dụng hơn. Xu hướng sử dụng hộp nhựa đựng cơm văn phòng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.


Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn tp.hcm giá sỉ

ở thành phố hồ chí minh mua hộp nhựa đựng cơm ở đâu để được giá sỉ.

Công ty TNHH RVC là đơn vị sản xuất hộp nhựa đựng cơm tại thành phố hồ chí minh lâu năm được khách hàng tin dùng với uy tín và chất lượng được khách hàng công nhận. Các dòng sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm như hộp nhựa đựng cơm, hộp cơm văn phòng 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn và 4 ngăn.. với ưu điểm về độ an toàn so với hộp cơm xốp bởi hộp nhựa đựng cơm được sản xuất bằng nhựa PP. Chất liệu này có ưu điểm an toàn với thực phẩm nóng, thực phẩm có dầu mỡ bởi tính trơ của chất liệu. PP có khả năng chịu được 120 độ C mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Loại hộp nhựa nào dùng đựng cơm phổ biến nhất hiện nay ?

Hộp nhựa đựng cơm có 2 dòng phổ biến nhất là hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn và hộp nhựa đen 1 ngăn ht17. Riêng ship cơm văn phòng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được dùng nhiều nhất bởi tính tiện lợi và đủ công năng đựng cơm, canh, món mặn hoặc rau


1 Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn tp.hcm giá sỉ

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn giá rẻ hay đắt.

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần cứng cáp chắc chắc nhưng có giá thành khá phù hợp bởi đây là sản phẩm dùng 1 lần nên công nghệ sản xuất được tối ưu giúp giá thành sản phẩm rẻ nhất.

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn có đế làm bằng pp và nắp làm bằng nhựa pet trong suốt chất lượng cao.

Mua hộp nhựa đựng cơm tại thành phố hồ chí minh của công ty rvc bạn yên tâm về chất lượng chính sách bán hàng và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Liên hệ đặt hàng: CÔNG TY TNHH RVC – 0975.663.984

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt