Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần giá sỉ, free ship hồ chí minh

0937087885
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

21:21 | 04/12/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

5

Mã tin

29420777

0937087885

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hộp nhựa đựng cơm  dùng 1 lần mẫu thiết kế đẹp, sang trọng, kích thước lớn, được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP cao cấp, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm,... hiện được các nhà hàng, quán ăn, chuỗi cửa hàng thực phẩm, quán cơm chọn làm công cụ chứa đựng bảo quản và vận chuyển thực phẩm chủ yếu hiện nay.


2 Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần giá sỉ, free ship hồ chí minhHộp nhựa đựng cơm  dùng 1 lần, đây là mẫu hộp nhựa dùng 1 lần mới được RVC đưa ra thị trường nhằm phục vụ cho phân khúc khách hàng cần một loại bao bì thực phẩm mới đáp ứng được các tiêu chí như, kiểu mẫu đẹp mắt, hình thức sang trọng, bát mắt, kích thước lớn đáp ứng tốt cho những khẩu phần ăn lớn, đầy đặn, hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn.
Nếu bạn đang kinh doanh cơm trưa văn phòng, cơm phần, bún chả hà nội,... vậy còn ngại ngần gì mà không lựa chọn sử dụng Hộp nhựa đựng cơm  dùng 1 lần . Hộp nhựa đựng cơm  dùng 1 lần sẽ giúp đưa món ăn của bạn, thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.


Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần giá sỉ, free ship hồ chí minh

Ưu điểm khi lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần:

Mẫu thiết thế đẹp mắt, sang trọng, kích thước sản phẩm hợp lý

Dùng đựng được thực phẩm nóng và hâm nóng trực tiếp món ăn được trong lò vi sóng

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần được thiết kế dạng nắp gài tiện lợi, dễ sử dụng. Hộp nhựa đế đen nắp trong sang trọng, giúp nâng cao giá trị món ăn, đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.


1 Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần giá sỉ, free ship hồ chí minh

Bạn đang kinh doanh quán cơm, cửa hàng thực phẩm,... hãy chọn ngay hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần để làm bao bì thực phẩm tốt nhất cho món ăn của bạn, giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Tel: 0975.663.984

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt