Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Hướng Dẫn Cài Đặt Biến Tần LS IC5 Series

02873003459
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:08 | 19/05/2020 | TP HCM

Lượt xem tin

1

Mã tin

29859492

02873003459

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hướng Dẫn Cài Đặt Biến Tần LS IC5 Series

Biến tần LS IC5 series là dòng biến tần nhỏ gọn và kinh tế với thiết kế mạnh mẽ và tối ưu hiệu suất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong các ưng dụng khác nhau: Bơm, quạt, PID control, space vector, PWM… Tuy nhiên có rất nhiều người khi mới sử dụng lần đầu sẽ vô cùng bở ngở không biết nên cài đặt và sử dụng chúng ra sao. Chính vì thế mà hôm nay Hưng Phú sẽ chia sẻ với bạn các cài đặt biến tần LS IC5 series để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng chúng.
1.Cài đặt thời gian tăng tốc:
Từ màn hình chính nhấn phím ⇑một lần, trên màn hình hiển thị ACC, nhấn phím ENTER, lúc này màn hình hiển thị giá trị thời gian.Nếu muốn thay đổi giá trị sử dụng nhấn các phím ⇑,⇓,⇒ để thay đổi, sau khi thay đổi theo yêu cầu nhấn phím ENTER hai lần, màn hình sẽ trở về "ACC". Việc cài đặt thời gian tăng tốc đã hòan thành.Nếu muốn trở về màn hình chính nhấn ⇓ một lần biến tần sẽ trở lại màn hình chính.
2.Cài đặt thời gian giảm tốc cho biến tần LS IC5 series: biến tần 1 pha 220V

Hướng Dẫn Cài Đặt Biến Tần LS IC5 Series

Mở nguồn,từ màn hình chính nhấn ⇑ hai lần, màn hình hiển thị DEC sau đó nhấn ENTER,lúc này màn hình hiển thị giá trị thời gian.Nếu muốn thay đổi giá trị thời gian bạn sử dụng các phím ⇑,⇓,⇒ để thay đổi, sau khi thay đổi theo giá trị mong muốn nhấn ENTER hai lần, màn hình sẽ trở về DEC.Việc cài đặt thông số thời gian giảm tốc đã hòan thành, nếu muốn trở về màn hình chính nhấn phím ⇓ hai lần hoặc nhấn phím mũi tên qua trái một lần để quay lại màn hình chính.
3.Cài đặt chế độ chạy/dừng - Mặc định của nhà sản xuất là sử dụng công tắc ngoài
Mở nguồn, từ màn hình chính nhấn ⇑ ba lần, màn hình hiển thị DRV sau đó nhấn ENTER. Lúc này màn hình hiển thị một số đặc trưng cho chế độ điều khiển hiện hành, giá trị mặc định của nhà sản xuất là 1. Nếu muốn thay đổi bạn sử dụng các phím ⇑,⇓ để thay đổi chế độ điều khiển tương đương với từng giá trị đặc trưng.
chạy/dừng trên bàn phím, sử dụng nút nhấn RUN/STOP trên bàn phím
chạy/dừng dùng công tắc ngòai 1, CM&P1 chạy thuận. CM&P2: chạy ngược
Chạy dừng công tắc ngòai 2 CM&P1 chạy thuận. CM&P1+P2: chạy ngược
Nếu muốn trở về màn hình chính ta nhấn ⇓ ba lần hoặc phím mũi tên qua trái một lần.
Trên đây là những hướng dẫn cài đặt biến tần LS IC5 series, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị đặc biệt này cũng như là sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin về biến tần LS IC5 series, vui lòng truy cập vào website: http://hungphu.com.vn để được tư vấn nhé!

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG HƯNG PHÚ.
HUNG PHU AT Co., Ltd
- Địa chỉ: 27 Triệu Quang Phục , P.10, Q.5, Tp.Hồ Chí Minh
- Tel: 1900 633 459
- Hotline: (028) 7300 3459
- Mail: hp-auto@hungphu.com.vn
- Website: www.hungphu.com.vn

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt