Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký kinh doanh nhanh chóng

02862750707
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

16:38 | 05/09/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

11

Mã tin

28512628

Khách vãng lai

02862750707

Mua quyền ưu tiên cho tin
Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký kinh doanh nhanh chóng


Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký kinh doanh nhanh chóng


Là đơn vị chuyên hỗ trợ doanh nghiệp Đăng ký kinh doanh trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thực hiện Đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, dịch vụ chúng tôi sẵn sàng hoàn thành các nhu cầu của khách hàng. C.A.O Media nhận làm giấy phép kinh doanh, thành lập công ty uy tín hiệu quả, với thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giá dịch vụ cạnh tranh.Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký kinh doanh nhanh chóngĐăng ký kinh doanh là bước đầu tiên bắt buộc cần phải thực hiện đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nhằm hợp pháp hóa hoạt động ngành nghề kinh doanh theo quy định. Giấy phép kinh doanh là một trong những loại giấy phép tiên quyết bắt buộc phải có khi thành lập doanh nghiệp. Thực hiện Đăng ký kinh doanh xác định thống kê được các doanh nghiệp mới gia nhập nền kinh tế có hợp pháp không. Tạo điều kiện giúp Nhà nước dễ dàng kiểm soát được tình hình kinh tế trong nước, kiểm soát việc đóng thuế của mỗi doanh nghiệp, kiểm soát doanh nghiệp trong các trách nhiệm xã hội. Xác định thống kê được các doanh nghiệp mới gia nhập nền kinh tế có hợp pháp không.

Giúp các khách hàng dễ dàng trong việc Đăng ký kinh doanh Bài viết sau sẽ Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký kinh doanh nhanh chóng về thủ tục cũng như quy định bắt buộc. Đăng ký kinh doanh áp dụng theo nguyên tắc thủ tục
 •  Cơ quan đăng ký kinh doanh không giải quyết tranh chấp giữa các thành viên, cổ đông của công ty với nhau hoặc với tổ chức, cá nhân khác hoặc giữa doanh nghiệp với tổ chức, cá nhân khác.

 •  Cơ quan đăng ký kinh doanh chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, không chịu trách nhiệm về những vi phạm pháp luật của doanh nghiệp và người thành lập doanh nghiệp.

 •  Người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp tự kê khai hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp, trung thực và chính xác của các thông tin kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp có nhiều người đại diện theo pháp luật, chữ ký của những người đại diện theo pháp luật trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp có giá trị pháp lý như nhau.Doanh nghiệp có quyền và nghĩa vụ đăng ký kinh doanh theo quy định
 •  Thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật là quyền của cá nhân, tổ chức và được Nhà nước bảo hộ.

 •  Người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp có nghĩa vụ thực hiện việc đăng ký kinh doanh theo quy định của Nghị định này và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.

 •  Nghiêm cấm cơ quan đăng ký kinh doanh và các cơ quan khác gây phiền hà đối với tổ chức, cá nhân trong khi tiếp nhận hồ sơ và giải quyết việc đăng ký doanh nghiệp.

 •  Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân các cấp không được ban hành các quy định về đăng ký doanh nghiệp áp dụng riêng cho ngành hoặc địa phương mình. Những quy định về đăng ký doanh nghiệp do các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân các cấp ban hành trái với quy định tại Khoản này hết hiệu lực thi hành kể từ ngày Nghị định này có hiệu lực.Để tiến hành thủ tục Đăng ký kinh doanh Quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu hồ sơ như sau.Hồ sơ đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp tư nhân •  Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

 •  Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ doanh nghiệp tư nhân quy định tại Điều 10 Nghị định 78/2015/NĐ-CP.
Hồ sơ đăng ký kinh doanh đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần và công ty hợp danh •  Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

 •  Điều lệ công ty.

 •  Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.

 •  Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:


+ Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;


+ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;


+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Hồ sơ đăng ký kinh doanh đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên •  Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

 •  Điều lệ công ty.

 •  Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý theo quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 78 Luật Doanh nghiệp.


+ Danh sách người đại diện theo ủy quyền và bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của từng đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý theo quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 78 Luật Doanh nghiệp.
 •  Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:


+ Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là cá nhân;


+ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước);


+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. •  Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức.


Hồ sơ đăng ký kinh doanh khách hàng cung cấp cho C.A.O Media •  Đơn đăng ký theo mẫu

 •  CMND của chủ doanh nghiêp (02 bản sao y công chứng)

 •  Hợp đồng thuê địa điểm (nếu có)


Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký kinh doanh nhanh chóng
Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký kinh doanh nhanh chóng


C.A.O chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp


Kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực Đăng ký kinh doanh và được biết đến với thương hiệu C.A.O Media, chúng tôi nhận được sự tin tưởng hợp tác từ hàng nghìn doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ cùng với mối quan hệ tốt đẹp giữa cơ quan nhà nước, là điểm mạnh để chúng tôi mang lại thành công, hiệu quả trong công việc cho quý doanh nghiệp. 
 •  Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng/doanh nghiệp qua điện thoại email hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty

 •  Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến yêu cầu của khách hàng: thủ tục, quy trình, thời gian, chi phí, tên công ty, tra cứu ngành nghề, thuế, hồ sơ

 •  Sau khi ký hợp đồng, soạn thảo hồ sơ đăng ký gửi khách hàng ký

 •  Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý, theo dõi hồ sơ

 •  Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gửi khách hàng

 •  Tiến hành thủ tục khắc con dấu, khai báo thuế, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

 •  Đóng toàn bộ chi phí nhà nước, giao dịch đi lại.Đến với C.A.O Media khách hàng sẽ được Tư vấn miễn phí tất cả những vấn đề cần thiết và liên quan đến việc đăng ký giấy phép kinh doanh. Gọi đường dây nóng 0903145175 - 0936 207 619 để sử dụng dịch vụ Đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.Thông tin liên hệ


CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG CAO •  Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp, Tp.HCM       

 •  Điện thoại: 028 6275 0707 – 0936 207 619 – 0903 145 175

 •  Email: hotro@tuvangiayphepcao.com
Thông tin liên hệ

MS Uyên

Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 02862750707

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 05/09/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Đăng ký hộ kinh doanh thực hiện ở đâu
TP HCM - 30/08/18
21 lượt xem