Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

In tờ rơi các loại với giá thành rẻ nhất trên thị trường

0943971983
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:03 | 14/09/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

23

Mã tin

28526978

0943971983

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

In tờ rơi các loại với giá thành rẻ nhất trên thị trường


Công ty chúng tôi in tờ rơi đẹp giá rẻ đảm bảo chất lượng trên toàn quốc. với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại công suất lớn đáp ứng mọi đơn hàng đặt in tờ rơi.Đặt in tờ rơi tại công ty chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in tờ rơi rẻ nhất.


Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in Tờ rơi tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing trên thị trường.


In tờ rơi các loại với giá thành rẻ nhất trên thị trường


In tờ rơi các loại với giá thành rẻ nhất trên thị trường


Hin nay chúng tôi đang s dng công ngh in OFFSET công nghip đảm bo cho cht lượng in t rơi đẹp nht cùng h thng máy gia công tốc độ cao và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in t rơi  s cm nhn được cht lượng trong tng sn phm.


In Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ.


In Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ. Chức năng của Tờ rơi tờ gấp là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó …


In Tờ rơi  với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện sắp được tổ chức, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… tờ rơi tờ gấp chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần.


In Tờ rơi là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, tờ rơi tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.


Nếu quý khách đang có nhu cầu in tờ rơi nhưng chưa có mẫu thiết kế tờ rơi. Hãy đến với công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và các hình ảnh cho tờ rơi nếu có để chúng tôi thiết kế tờ rơi cho quý khách. Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối.


Liên hệ đặt hàng


WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM


Email: Sales@tatamimi.com


Backup Email: hang@tatamimi.com


Điện thoại :#tel02862991987


Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)


Skype: sales@tatamimi.com

In tờ rơi các loại với giá thành rẻ nhất trên thị trường
1 In tờ rơi các loại với giá thành rẻ nhất trên thị trường
Thông tin liên hệ

shoptatamimi@gmail.com

Địa chỉ: hồ chí minh

Điện thoại: 0943971983

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 14/09/2018

Tải xuống
Lưu tin
Từ khóa:
Điện thoại
Các tin cùng chuyên mục rao vặt