Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Khóa vân tay samsung chất lượng giá rẻ

0934541166
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:59 | 25/02/2020 | TP HCM

Lượt xem tin

2

Mã tin

29592584

0934541166

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Với đa dạng mẫu mã khác nhau và các dụng cụ công nghệ khác nhau nhằm phục vụ cho các đối tượng bảo vệ khác nhau hướng đến. Đều an toàn, tiện lợi và an tâm khi giao nhà cửa lại.

Tại đây chúng tôi có đa dạng các loại ổ khóa và phù hợp cho các gia đình, công ty, văn phòng hay nhà hàng khách sạn. Mỗi nơi đều thường được dùng một loại khóa chuyên dụng riêng. Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé.

Hãy yên tâm và đến với chúng tôi để tìm hiểu và kiếm cho mình một chiếc ổ khóa phù hợp nhất và thuận tiện nhất cho bạn khóa vân tay samsung giá rẻ với nơi bán khóa vân tay samsumg giá rẻ

1.Nhịp độ lặp đi lặp lại xung quanh mục cũng sẽ đặt báo thức hay.

- Thiết lập chống trộm một chạm nhất

Thiết lập tính năng ngăn chặn bất kỳ kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm để chống trộm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng.

Trong tính năng này, báo thức sẽ thường được tắt khi khóa được vận hành từ bên trong; một dấu hiệu của một tên trộm mới đang cố gắng trốn thoát.

Những hiệu năng tuyệt vời của SamSung SHP-DP738 mới

- Chế độ im lặng này: Trong trường hợp bạn có một đứa con nhỏ hoặc thường xuyên vào / ra hay khỏi nhà vào đêm khuya, bạn có thể điều chỉnh âm lượng mới hoặc tắt tiếng giai điệu chính của giai điệu mở cửa cho gia đình hoặc khu phố của bạn.

- Báo pin yếu mới: Nếu trường hợp pin sắp hết, Khóa cửa sẽ thông báo cho bạn thông qua đèn LED giai điệu hoặc bàn phím cụ thể. Bạn có thể dễ dàng làm thay pin mà không phải kiểm tra thời lượng pin.

- Cảnh báo chuyển động đáng ngờ mới: Khi bắt đầu cảm biến hồng ngoại được trang bị phát hiện bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào trong thời gian dài, khóa cửa phát ra tiếng còi cảnh báo để tránh những vị khách không mời.

- Trường hợp khẩn cấp mới: Nếu bạn không thể thay thế được pin trước khi chúng được xả hết, bạn vẫn có thể mở cửa bằng pin 9v trên thiết bị đầu cuối pin khẩn cấp

 Khóa vân tay samsung chất lượng giá rẻ

2.Những tính năng vượt trội

- Khóa vân tay SamSung SHP-DP738 sở hữu hay thiết kế đẩy và mở

Phong cách và thiết kế mới trong năm 2018 bổ sung mới cho bất kỳ ngôi nhà hiện đại.

Rất tiện dụng khi bạn đang trên tay vướng bận khi mang theo đồ dùng. Chỉ cần một thao tác “Đẩy mở cửa” mà không cần làm bỏ ra những thứ đang mang trên tay.

- Sản phẩm mở khóa bằng điện thoại thông minh này: Bạn có thể thuận tiện và nhanh chóng mở cửa bằng điện thoại thông minh hơn. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào đó.

- SamSung SHP-DP738 mới in/out: Nó sẽ báo cáo các thành viên gia đình của bạn đến, và bạn có thể đi kiểm tra quyền truy cập vào nhà của bạn cùng một lúc.

- Mật khẩu một lần nhất: Được phát hành mật khẩu tạm thời hoặc theo thời gian, lịch trình mà bạn muốn cài đặt thời gian.

- Phòng chống hack xịn:

Thông tin quan trọng thường được bảo mật bằng mã hóa AES-128, sử dụng bảo mật được phát triển độc quyền,

SEAL (Đóng bảo mật cho lớp ứng dụng) xịn, để cung cấp môi trường ứng dụng an toàn.

- Chức năng chào mừng mới

Tiếp cận cửa sẽ tự động kích hoạt bàn di chuột cho phép nhập mật mã thuận tiện hơn.

 Khóa vân tay samsung chất lượng giá rẻ

Trong xã hội hiện đại ngày nay với vô số những phát minh công nghệ không ngừng ra đời và phát triển. Do đó, ngày càng nhiều các thiết bị công nghệ xâm nhập vào trong đời thường. Từ điện thoại đến Tv, từ truyền thông đến giải trí, từ nấu nướng đến giấc ngủ… đều được công nghệ hóa.

Ngày càng nhiều những công nghệ như vậy thì việc công nghệ hóa những chiếc ổ khóa cũng không có gì là lạ. Các ổ khóa công nghệ thông minh, giúp bảo vệ gia đinhg bạn khỏi việc bị trộm cướp và phá khóa thủ công. Một số loại còn có những yêu cầu đặc biệt và khác xa so với những ổ khóa thông thường giúp cho việc bảo vệ hiệu quả hơn và bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu sản phẩm khác của chúng tôi, hoặc muốn liên hệ để mua hàng hoặc giải đáp thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời qua: https://chienlong.com/, để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt