Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Khung mica treo tường trên toàn quốc

0862900029
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

13:27 | 28/11/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

2

Mã tin

29405544

0862900029

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Khung mica treo tường trên toàn quốc

Trong các công ty, văn phòng làm việc, các điểm giao dịch và các loại cửa hàng dịch vụ nhằm mục đích quảng cáo và cung cấp thông tin cho khách hàng hay dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn càng thêm sinh động như: treo ảnh gia đình, ảnh cưới, các bức tranh nghệ thuật thì thường được sử dụng đến khung mica treo tường.

Khung mica treo tường là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica Đài Loan trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh, poster… bên trong. Khung mica được cấu tạo bằng 2 tấm mica trong ghép với nhau và kích thước sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Khung mica có 4 chiếc chốt Inox được gắn 4  góc của khung mica, Với loại khung mica có kích thước lớn sẽ có nhiều chốt hơn để an toàn trong quá trình sử dụng.

Khung mica treo tường được sử dụng nhiều trong các trung tâm tiệc cưới, hội nghị hay trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty,  cửa hàng, điểm giao dịch … sử dụng khung mica vừa để quảng cáo, cung cấp thông tin cần thiết vừa để sử dụng chúng cho mục đích trang trí giúp cho không gian văn phòng làm việc của bạn thêm chuyên nghiệp và tinh tế. Khung mica là một sự lựa chọn tuyệt vời để hiện thị và bảo vệ khung hình ảnh, tranh nghệ thuật. Nó giúp nội dung và hình ảnh rõ nét và chân thực nhất

TATAMIMI.COM giới thiệu đến quý khách hàng khung mica treo tường. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và nhận đặt các loại khung mica treo tường theo yêu cầu của khách hàng.Ngoài thiết kế sản phẩm khung mica ra,Chúng tôi còn gia công mica và cung cấp các sản phẩm từ mica khác.

 

Liên hệ đặt hàng trên toàn quốc

TATAMIMI.COM

#Tel0932200029 (ZALO/Viber/Facebook)

Email: hang@tatamimi.com

Skypye: tatamimishop@gmail.com

Facebook : Tata Mimi Shop

 

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt