Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
TP HCM
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

LE PETIT OLIVIER - Dầu gội dành cho tóc dầu 250ML

Thời gian: 30/05/2018-Lượt xem: 38-Mã tin: 28351810

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 102.000đ

Địa chỉ: TP HCM

Liên hệ người bán

0917891007

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Dầu Gội Dành Cho Tóc Dầu - 250ml


Tóc nhờn do sự mất cân bằng của các tuyến nhờn tiết ra chất dầu. Chất dầu tự nhiên này giúp bôi trơn da đầu và bảo vệ da đầu khỏi sự ô nhiễm. Tuy nhiên, khi có quá nhiều dầu, lại là một vấn đề. Sự mất cân bằng này tác động đến khoảng ¼ phụ nữ, làm cho tóc nhờn, nặng và dính bết vào đầu sau khi gội. Cho dù mái tóc dầu xuất phát từ bất kì nguyên nhân gì thì cách cải thiện hiệu quả nhất chính là sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc thích hợp, mà tốt nhất là những sản phẩm được thiết kế dành riêng cho tóc dầu. Dầu Gội Dành Cho Tóc Dầu Shampoo Myrtle Pink Clay - Oily Hair – một sản phẩm giàu dưỡng chất dành cho tóc dầu của Le Petit Olivier sẽ giúp bạn “khống chế” mái tóc bết dầu nhanh chóng.


 


LE PETIT OLIVIER - Dầu gội dành cho tóc dầu 250ML


 


Dầu Gội Dành Cho Tóc Dầu Shampoo Myrtle Pink Clay - Oily Hair Le Petit Olivier có công thức cải tiến vượt trội chứa thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên từ đất sét hồng và quả sim, giúp nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu. Đồng thời, sản phẩm cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho tóc khỏe mượt, duy trì trạng thái tóc mềm ẩm và bóng mượt dài lâu.


Ngoài ra, Dầu Gội Dành Cho Tóc Dầu Shampoo Myrtle Pink Clay - Oily Hair Le Petit Olivier cam kết thành phần không chứa Paraben và phenoxyethanol, vô cùng an toàn cho da và tóc. Sản phẩm hiện đã được bán tại Hasaki.


Le Petit Olivier là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được sản xuất tại Pháp, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như dầu ovlie, dầu argan, bơ cây hạt mỡ,...Le Petit Olivier là thương hiệu đầu tiên trên thị trường được cấp chứng nhận và dán nhãn sản xuất tại Pháp và được bảo hộ.


 


LE PETIT OLIVIER - Dầu gội dành cho tóc dầu 250ML


 


Công dụng:


- Chiết xuất từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, sáng bóng.


- Làm sạch tóc bết dầu.


Bảo quản:


- Đậy nắp lại sau khi sử dụng.


- Bảo quản để nơi xa tầm tay trẻ em.


- Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.


Dung tích: 250ml


Thương hiệu: Le Petit Olivier


Xuất xứ: Pháp

Tham khảo thêm: Dầu Gội