Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
TP HCM
Máy tính, Lap
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2022.
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng. Luôn đi cùng 1 người bạn.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  • Kiểm tra kỹ giấy tờ sản phẩm khi giao dịch.

Laptop dell siêu mỏng có đắt không

058002828
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

18:25 | 14/01/2022 | TP HCM

Lượt xem tin

1

Mã tin

32424096

Khách vãng lai

058002828

Mua quyền ưu tiên cho tin

Khi nhắc đến laptop Dell siêu mỏng chúng ta thường liên tưởng đến các dòng ultrabook đắt tiền. Tuy nhiên, với tiến trình sản xuất 10nm và 10 nm SuperFin mới, các thương hiệu máy tính đã tối giản được diện tích bóng bán dẫn, đem đến những sản phẩm mỏng nhẹ hơn. 

Hầu hết các laptop thế hệ mới của Dell đều thuộc dòng mỏng nhẹ với trọng lượng từ 1.3 đến 1.7 kg, độ dày từ 1,3 đến 1,5 cm. Dễ dàng đem theo và làm việc dưới nhiều điều kiện địa hình khác nhau như ngoài trời hay sân cỏ. Dell sử dụng các chất liệu cao cấp nhằm giảm trọng lượng máy, tản nhiệt tốt trong khi vẫn đảm bảo độ bền, khả năng làm việc trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và áp suất cao. 

Giá thành của những chiếc laptop dell siêu mỏng phụ thuộc vào dòng máy và cấu hình của nó. Với các sản phẩm bình dân như Vostro, giá chỉ từ 11 triệu đồng. Inspiron thuộc phân khúc doanh nhân với nhiều lựa chọn về cấu hình giao động từ 13 đến 30 triệu đồng. XPS là dòng máy siêu mỏng và cao cấp nhất của Dell có giá từ trên 49 triệu đồng. Ngoài ra, còn có các dòng gaming, tuy chưa đạt đến độ mỏng như các dòng cá nhân do hệ thống tản nhiệt và các phần cứng lớn nhưng cũng đã được tối giản hơn rất nhiều thế hệ tiền nhiệm với trọng lượng chỉ khoảng 2,5 kg. 

Laptop Dell siêu mỏng có mạnh không?

Mặc dù phải đánh đổi một số cổng kết nối để tối ưu kích thước nhưng sự xuất hiện của các cổng Type-c và thunderbolt 4 đã đem đến kết nối nhanh và cao cấp hơn . Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thêm các Docking để mở rộng kết nối. 

Công nghệ mới không chỉ tạo lên những chiếc laptop Dell siêu mỏng mà còn tăng hiệu suất tổng và khả năng đồ họa của máy lên nhiều lần. Ở thế hệ Tiger Lake - chip vi xử lý hiện đại nhất của Intel - đã cho tốc độ xung nhịp lên tới 5.0 GHz, khả năng đồ họa gấp 2,7 lần, kết nối nhanh hơn gấp 3 lần. Cho phép máy tính không chỉ xử lý tốt các công việc văn phòng mà còn làm việc được với đồ họa chuyên nghiệp, render video hoặc chơi game cấu hình trung một cách dễ dàng mà không cần đến card đồ họa rời. 

Về cơ bản so với các thế hệ trước, laptop Dell siêu mỏng mạnh hơn rất nhiều, chúng cũng sở hữu nhiều công nghệ hiện đại mang lại khả năng tích hợp cao với các ứng dụng mới, là sản phẩm cần thiết cho sự phát triển tương lai. 

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm laptop Dell siêu mỏng chất lượng tại Dell Ecommerce. Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt