Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 29176768 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Thời gian: 30/08/2019-Lượt xem: 1-Mã tin: 29176768

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Thoả thuận
  • Diện tích : 50m2
  • Điện, nước theo giá nhà nước, tivi, điều hoà, bình nóng lạnh, máy giặt, internet, tủ lạnh, chỗ để xe, truyền hình cáp

Địa chỉ: Cô Bắc, 1, Q.Phú Nhuận, TP HCM- Xem bản đồ

Liên hệ chủ nhà

0937894979

Chat hỏi chủ nhà

Lưu tin

Thông tin thêm

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp. Đặt hình ảnh căn biệt thự hiện đại cạnh biệt thự cổ điển. Ta sẽ thấy một sự đối lập hoàn toàn. Đó là bởi trường phái kiến trúc hiện đại ra đời nhằm thể hiện lối tư duy hoàn toàn mới. Song hành với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật tiên tiến. Kiến trúc hiện đại rất rộng lớn, song vẫn có những đặc trưng rõ ràng. Thiết kế phi đối xứng, lược bỏ hoàn toàn các nét trang trí cầu kì, uốn lượn; phối hợp sử dụng nhiều chất liệu và vật liệu từ cũ đến mới trong xây dựng. Thiết kế hiện đại vẫn tiếp tục phát triển theo nhiều hướng, đáp ứng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của con người.


Thiết kế ra mẫu biệt thự hiện đại đẹp đòi hỏi kiến trúc sư phải làm chủ các chất liệu như kính, gỗ, thép, đá và vận dụng linh hoạt, hợp lý vào mỗi công trình.

Nếu như biệt thự cổ điển khó ở chỗ nắm vững các quy luật thì biệt thự hiện đại lại không có một khuân mẫu đóng sẵn nào. Từ những khối hình học cơ bản nhất. Kiến trúc sư sẽ là người lắp ghép sao cho công trình trở nên đẹp và phù hợp nhất với công năng sử dụng. Bên cạnh đó, không còn các đường nét hoa văn:. Mỗi khối nhà, mảng màu, chất liệu, ánh đèn đều sẽ trở thành điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà.


 


Với Kiến An. Biệt thự hiện đại chắc chắn không phải là việc chỉ “thử cho biết”. Là một đội ngũ chuyên nghiệp. Kiến An luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về tổ ấm của khách hàng. 20 kiến trúc sư cùng 300 công nhân thi công lành nghề, kinh nghiệm dày dặn. Luôn mang đến những sản phẩm làm hài lòng chủ đầu tư và người sử dụng.

Vị trí và tiện ích xung quanh

Có thể bạn quan tâm