Máy bộ đàm cầm tay, máy bộ đàm cố định, bộ đàm gắn xe taxi 27194167 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
0
TP HCM
Điện tử, KTS
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Máy bộ đàm cầm tay, máy bộ đàm cố định, bộ đàm gắn xe taxi

Thời gian: 24/07/2017-Lượt xem: 18-Mã tin: 27194167

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: TP HCM

Liên hệ người bán

0919797125

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêmMáy bộ đàm cầm tay, máy bộ đàm cố định, bộ đàm gắn xe taxi....

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy móc, thiết bị để hỗ trợ mọi người trong quá trình làm việc đang ngày càng phát triển rộng rãi và phổ biến . Các thiết bị thông tin ngày càng hiện đại và dần dần trở nên hữu ích cho con người giúp họ cải tiến được năng suất cũng như chất lượng công việc, vì thế đã tạo nên một môi trưòng cạnh tranh công nghệ gay gắt. Điển hình là công nghệ thông tin liên lạc, các nhà sản xuất liên tục cho ra đời những thiết bị với những tính năng mới và cao hơn để cạnh tranh với các đối thủ dành thị trường tiềm năng và luôn nghiên cứu thị trường để tạo ra những thiết bị phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng . 

 

 

 

Chẳng hạn đối với thị trường thông tin liên lạc, để đáp ứng nhu cầu nghe gọi thông thường thì có các dòng máy điện thoại cấp thấp chuyên nghe nói, ngoài ra còn có những dòng thông minh ngoài nghe gọi, còn có thể choi game, lướt web, ...hỗ trợ trong quá trình làm việc giao tiếp, Còn đối với những môi trường cần liên lạc thường xuyên và làm việc tập trung theo nhóm theo tổ trong môi trường thiếu sóng liên lạc hay ở vùng đồi núi dưới tầng hầm thì sự ra đời của máy bộ đàm đã giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng. Đặc biệt trong các chương trình event, tổ chức sự kiện hay các buổi picnic, các cuộc diễu hành cần liên lạc nhanh chóng cùng lúc với nhiều người thì sự ra đời của công nghệ máy bộ đàm là một giải pháp thông tin liên lạc rất hữu dụng. Với tính năng nghe nói rảnh rang, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng có thể kết hợp tai nghe choàng ở cổ hay đeo tai phone, cầm tay tùy theo sự tiện dụng của người dùng- đó là đặc điểm của máy bộ đàm cầm tay, hay còn gọi là máy đàm thoại con, với nhiều model từ cao cấp đến model thông dụng, giá cao, giá thấp tùy theo chức năng và tính năng của từng model giúp người dùng có thể lựa chọn: Motorola GP338, Icom F1000,F2000, V88, V80, F3003, F3032T, F3033T,..  

 

 

nó có thể liên lạc với nhau trong vòng từ 2 đên 4 km tùy theo địa hình: vùi núi đồng bằng hay thành phố ....  Để tăng cự ly cho các bộ đàm con liên lạc xa hơn thì cần phải có trạm lặp còn gọi là máy chủ tiếp nhận và xử lý thông tin từ  máy con này dùng để khuếch đại tín hiệu truyền đi tới các máy con khác. Ngoài ra còn có máy bộ đàm cố định gắn xe hay máy bộ đàm trạm được các hãng taxi sử dung phổ biến với nhiều model khác nhau của các hãng sản xuất khác nhau:   Motorola GM338, Icom F5013H, F5023H, F6013H, F5061,... 

 

 

Gía cả, tính năng tùy theo mỗi model giúp người sử dụng có thể lựa chọn mẫu phù hợp. Các máy có thể liên lạc với nhau bằng cách cài chung một tần số mà không phải trả phí hằng tháng như sử dụng máy điện thoại, và nó không phụ thuộc vào hệ thống mạng cáp hữu tuyến nên có thể sử dụng trong mọi môi trường.

 

 

Mọi thông tin cần biết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Miền Nam

Trụ sở : 958/12 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Mobile : 0907 616 812- 091 9797 125    | 08 6291 8456

Website www.vienthongmiennam.com.vn                  Tags: máy bộ đàm cầm tay, máy bộ đàm cố định ,máy bộ đàm trạm, máy bộ đàm gắn xe, máy bộ đàm taxi, máy bộ đàm icom,  máy bộ đàm motorola, máy bộ đàm chính hãng 

Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...