Mua bán chó mèo 15836570 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
0
TP HCM
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Mua sắm, Mẹ và bé

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Mua vị trí tin nổi bật tại đây

Mua bán chó mèo

Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

09:22 | 08/09/2011 | TP HCM

Lượt xem tin

1.249

Mã tin

15836570

Khách vãng lai
Mua quyền ưu tiên cho tin
Nhận mua và bán Chó Mèo (nhỏ) theo yêu cầu (Chó Tây,Mèo Xù thuần chủng) Rotweiller,Béc Giê,Bắc Kinh,Tây Ban Nha,Phốc,Đốm,Lạp Sườn,Pug,Chó Tuyết,Phú Quốc... giá hợp lí ! Có dịch vụ chữa bệnh và chăm sóc Chó Mèo tại nhà ! Nhận huấn luyện Chó Mèo tại trường nghiệp vụ và tại gia đình,bảo đảm uy tín chất lượng. Xin liên hệ SĐT 0942468345 (gặp anh Long).


Bạn thích nuôi Chó Mèo nhưng chưa biết cách nào để chú Chó Cưng của mình đi vệ sinh đúng chỗ mình muốn(vào nhà vệ sinh,đi ra sân) chúng tôi có bán những sản phẩm giúp Chó Mèo của bạn đi vệ sinh đúng chỗ,mà giá cũng rất mềm!


Con Chó,Mèo của bạn nghịch ngợm(ngứa móng chân,ngứa răng,hay cắn giầy dép và cào rách ghế Sa Lông,Sô Fa của mình). Chúng tôi có những sẩn phẩm phục vụ cho việc chống ngứa răng và ngứa móng chân của Chó Mèo(Xương giả,đồ chơi cho Chó Mèo gậm nhấm và mài móng...)


Nhà bạn có 1 con Chó giống to,bạn rất yêu quí nó,nhưng nó rất bướng bỉnh và khó bảo,sao bạn không đưa nó đi huấn luyện để có thể ngoan ngoãn và biết nghe lời.


Chỉ với 3 tháng và 1 số tiền không lớn,bạn đã có 1 chú Chó biết nghe lời và rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà bạn chưa khám phá hết ở chú Chó Cưng của mình.


Bạn rất muốn nuôi 1 chú chó để làm bạn,nhưng mua về được vài hôm thì chú chó của bạn lại đổ bệnh lăn ra ốm,bạn đừng buồn và suy nghĩ tiêu cực (vì mình không có tay nuôi Chó Mèo). Lí do bạn có thể đã mua phải 1 con Chó đang thời kì ủ bệnh mà bạn không biết,Chó Trung Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được 1 chú Chố,mèo khoẻ mạnh và tư vấn chăm sóc miễn phí.


Chúng tôi có những dịch vụ khác,vận chuyển Chó Mèo trong và ngoài nước,nhận kí gửi Chó Mèo theo ngày tháng,huấn luyện chó nghiệp vụ tại trưòng huấn luyện và tại nha quý khách hàng(có đảm bảo).Chữa bệnh và phối giống các loại Chó Mèo theo yêu cầu và 1 số dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng....đặc biệt chúng tôi luôn có những chú chó BécGiê va Rotweiller thuần chủng từ 3 tháng tuổi trở lên,đã và đang được huấn luyện nghiệp vụ,giá hợp lí....!


Chúng tôi cam đoan quý khách sẽ không phải thất vọng khi đến với chúng tôi.


Với phương châm giữ chọn uy tín với khách hàng


Hân hạn được phục vụ quý khách!


Xin vui lòng liên hệ SĐT 0942468345 (gặp anh Long).


Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...