Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Mua đường thốt nốt ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

0392955670
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

19:15 | 04/09/2021 | TP HCM

Lượt xem tin

2

Mã tin

32238793

0392955670

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Mua đường thốt nốt ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Mua đường thốt nốt ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Đường thốt nốt là một đặc sản tại An Giang, được khai thác từ nhụy hoa thốt nốt với quy trình khai thác của người Khmer tại An Giang. Vùng đồng bằng sông Cửu Long là địa bàn cư trú chính của người Khmer ở Việt Nam. Tại tỉnh An Giang, người Khmer chủ yếu phân bố ở vùng núi Thất Sơn thuộc 2 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn. Đặc biệt, ở huyện Tịnh Biên người Khmer còn bảo lưu được nhiều giá trị văn hóa truyền thống rất đặc sắc.

Đường thốt nốt nguyên chất phải được nấu dựa trên nguồn nước thốt nốt nguyên chất, nên giá trị đường thốt nốt nằm ở vị ngon của nước thốt nốt nấu thành, chỉ có 2 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn mới có thể tạo ra được loại đường thốt nốt chất lượng nhất, vì nguồn nguyên liệu dồi dào chính là chìa khóa tạo nên chất lượng đường thốt nốt.

Vậy làm sao có thể mua được đường thốt nốt chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay đường thốt nốt giả tràn lan làm người tiêu dùng hoang mang về chất lượng và cũng như xa nơi sản xuất càng khiến cho người tiêu dùng càng nghi ngại về chất lượng sản phẩm.

Thấu hiểu vấn đề đó Trần Gia đã sử dụng 6 năm làm thương hiệu của mình tạo nên 2 thương hiệu đường thốt nốt chất lượng nhất là THNOT và MOUN7AINS. Sao hơn 6 năm phát triển đường thốt nốt Trần Gia đã được nhiều đối tác đón nhận và hợp tác phân phối khắp cả nước trong đó thành phố Hồ Chí Minh là trọng điểm, để thực hiện điều đó Trần Gia đã xây dựng xưởng sản xuất đường thốt nốt ngay tại huyện Tịnh Biên nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào, luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Mua đường thốt nốt ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Đường thốt nốt nguyên chất Trần Gia có thể tìm mua được tại các hệ thống siêu thị lớn như: Bách Hóa Xanh, chuỗi siêu thị BigC, 3SachFood… Nhiều đại lý phân phối khác.

Không chỉ ở các chuỗi siêu thị lớn, Trần Gia hỗ trợ gửi hàng đến tay người tiêu dùng thông qua nhiều kênh vận chuyển khác nhau ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Vì sao nên lựa chọn đường thốt nốt Trần Gia?

Thứ nhất, Trần Gia có cơ sở sản xuất hiện đại, tiện nghi có nguồn nguyên liệu dồi dào đảm bảo chất lượng đường thốt nốt đầu ra là hoàn hảo nhất.

Thứ hai, Trần Gia có thương hiệu trên thị trường, có công ty bảo hộ và giấy tờ đầy đủ xác thực về quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm

Thứ ba, Trần gia có nhiều đại lý lớn, các chuỗi siêu thị Bách Hóa Xanh, BigC, 3SachFood… Tiếp nhận phân phối hàng của Trần Gia chính là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm Trần Gia cung cấp.

Mua đường thốt nốt ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Thứ tư, Trần Gia xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng luôn luôn sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi và vấn đề mà khách hàng gặp phải ngoài ra còn cung cấp những thông tin hữu ích về đường thốt nốt cho người tiêu dùng thông qua kênh mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook dưới tên “Đặc Sản An Giang Từ Cây Thốt Nốt”.

Giá đường thốt nốt Trần Gia

Bạn cần thêm thông tin, muốn biết sâu thêm về đường thốt nốt, nhấn vào bảng giá dưới đây để Trần Gia giải đáp thắc mắc cho bạn ngay thôi.

Mua đường thốt nốt ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

 

* Thông tin liên hệ:

- Mail: sale.thnot@gmail.com

- Số điện thoại mua sỉ: 090 317 9326 Mr.Nghị

- Số điện thoại/zalo mua lẻ: 093 262 9326 Trần Gia

- Fanpage: https://www.facebook.com/www.thnot.vn/

- Web: Thnotstore.com

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt