Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Nhận dạy in lụa, in thiệp cưới, in áo, in trên mọi chất liệu,...

0902889093
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:42 | 11/07/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

20

Mã tin

28423536

0902889093

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Công ty TNHH Quảng Cáo & In Ấn D.A.N chuyên đào tạo nghề in lụa, in lưới, in thiệp cưới, in áo, in bao bì, in trên mọi chất liệu,...


CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ


Quy trình học nghề In Thiệp Cưới, In Tem, In Decal, In Áo Mưa, In bao bì …. bằng phương pháp in lụa:


Bước 1: Các bạn sẽ học Kỹ thuật thiết kế và xuất phim


Trong bước này bạn sẽ được học thực hiện trên phần mềm thiết kế CorelDRAW, Photoshop,… để vẻ lấy kích thước chuẩn để in, tách màu đây là một phần mềm cơ bản và được sử dụng nhiều nhất trong ngành in lưới (in lụa). Ngoài việc giúp bạn hiểu kỹ về phần mềm, bạn cũng sẽ được làm nhiều các loại bài tập thiết kế thiệp cưới, logo, hoặc nhưng file cần in khác nhau và những sản phẩm in giấy, in nhựa, in chất liệu khác cơ bản.


Trong suốt quá trình học các bạn sẽ học được những kinh nghiệm về cách tính giá cả cũng như những kinh nghiệm trong ngành in, không chỉ học những lý thiết suông mà các bạn còn học được kinh nghiệm đã được đúc kết từ người dạy.


Bước 2: Các bạn sẽ tiến hành đến Kỹ thuật chụp bản


Về động tác thao tác để chụp bản có vẻ khá đơn giản khi nhìn qua nhưng ẩn sâu trong đó là rất nhiều vấn đề kỹ thuật và kinh nghiệm, chỉ khi nào bạn hiểu rõ mọi vấn đề kỹ thuật một cách bản chất và khoa học, cũng như được thực nghiệm để có các kinh nhiệm khác nhau thì vấn đề chụp bản mới dễ dàng và trở lên hiệu quả.


Bước 3: Kỹ thuật pha mực


Mỗi loại mực in trong ngành in lụa cho những sản phẩm in khác nhau đều khác nhau và thiệp cưới cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ được học bài bản và cụ thể để có thể biết các pha chế ngay loại mực in đạt tiêu chuẩn tốt cho in thiệp cưới cũng như những sản phẩm in giấy tương tự.


Bước 4: Kỹ thuật thực hành in


Trong khóa học bạn phải tập in nhiều sản phẩm khác nhau cả về chủng loại lẫn số lượng. Đó là cách hiệu quả để có những kinh nghiệm in thực tế giúp bạn làm ngay được sản phẩm.


Bước 5: Kỹ thuật tẩy bản lụa, rửa bản in
Đây là công đoạn cuối cùng sau khi in, việc thực hiện các bước sau in một cách khoa học sẽ giúp bạn giảm rủi ro trong việc hỏng bản hay mất thời gian.


Học phí và  quyền lợi học viên:


Học thiết kế Corel Draw hoặc Photoshop – Học phí: 3.000.000/khóa (Học đến khi nào các bạn thật sự hiểu và biết thiết kế thành thạo)


Học kỹ thuật in lụa chuyên sâu – Học phí 3.000.000 đồng / khóa (Học đến khi nào các bạn thật sự hiểu và biết kỹ thuật in thành thạo)


Khóa học trọn gói cả kỹ thuật thiết kế và kỹ năng in lụa: 5.000.000/khóa học (BAO RA NGHỀ KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN HỌC)


Đặc biệt bên công ty đào tạo không giới hạn thời gian học, nếu học viên cảm thấy chưa lành nghề chúng tôi sẽ tiếp tục dạy cho đến khi nào cảm thấy làm được mới thôi.


HỌC IN LỤA CẤP TỐC ĐỦ CHUYÊN SÂU


Học in lụa ngắn hạn 5 – 10 ngày 3.000.000 / người / khóa học


Dạy lý thuyết và thực hành theo phương pháp dạy kèm từng người
Kết thúc khóa học sẽ giới thiệu học viên địa chỉ mua vật tư, thiết bị để phục vụ cho in ấn
Hỗ trợ học viên sau khi ra nghề, khi nào cần giúp đỡ thì hãy gọi cho chúng tôi hoặc đến xưởng để hổ trợ cho các bạn tốt nhất.


Ngoài yếu những yếu tố kỹ thuật để giúp bạn in ngay ra sản phẩm, thì việc lựa chọn các loại hóa chất sao cho không độc hại trong quá trình sản xuất được chúng tôi rất quan tâm. Bạn cũng nhận được sự tư vấn cụ thể, chính xác về những vấn đề như dụng cụ, thiết bị, vật tư, giá cả và những điểm cung cấp vật tư vật liệu ở TP.HCM


Để biết thêm chi tiết về khóa học in thiệp cưới bằng phương pháp in lụa, bạn vui lòng gọi điện theo số 0961 676 186 – 0933 990 898 (DÂN) mình sẽ tư vấn kỹ hơn để bạn hiểu trước khi có một quyết định đúng đắn.


Các bạn truy cập vào trang web để tham khảo thêm thông tin: https://thegioithiepcuoi.com.vn/day-lua-thiep-cuoi-thiet-ke-hoa-bao-ra-nghe/

Nhận dạy in lụa, in thiệp cưới, in áo, in trên mọi chất liệu,...
Thông tin liên hệ

THẾ GIỚI THIỆP CƯỚI

Địa chỉ: 82/18 Nguyễn Xí, P. 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0902889093

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 11/07/2018

Tải xuống
Lưu tin
Từ khóa:
oto
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang