Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Những diện định cư Úc phổ biến nhất 2018

02839253828
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

18:36 | 12/05/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

42

Mã tin

28317299

02839253828

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Chính sách định cư tại Úc hiện nay đã có nhiều thay đổi nhằm siết chặt hơn trong quản lí nhập cư. Trong khi đó nhu cầu định cư tại Úc lại ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có mong muốn chuyển tới Úc sinh sống, cần phải tìm hiểu thông tin cẩn trọng các diện định cư để đưa ra lộ trình định cư phù hợp và thuận lợi nhất cho bản thân và gia đình. Vậy các diện định cư Úc nào phổ biến và  những điều kiện định cư Úc đối với người Việt Nam hiện nay?


Các diện định cư Úc phổ biến 2018


Úc được đánh giá là quốc gia đáng sống trên thế giới. Nhiều người lựa chọn Úc là điểm đến để tìm kiếm một cuộc sống mới. Sau đây là một số diện định cư tại Úc phổ biến hiện nay:


Định cư diện tay nghề: có thể coi đây là con đường phổ biến nhất hiện nay để di cư tới Úc.  Để có cơ hội nhận loại visa này, bạn cần có


– Tay nghề, trình độ chuyên môn, học vấn, kinh nghiệm đối với các ngành nghề cho phép định cư như một số ngành nghề liên quan kĩ thuật tàu biển, bất động sản


– Bạn phải vượt qua bài kiểm tra trình độ và kinh nghiệm về ngành nghề đó theo tiêu chuẩn Úc


– Trình độ tiếng Anh đạt chuẩn Ielts 6.5 trở lên và độ tuổi không quá 50.


Đây là loại visa bị hạn chế số lượng xét duyệt nên hồ sơ đủ điều kiện trên sẽ được đưa vào danh sách chờ và được xét duyệt theo thứ tự.


Người định cư theo diện này có cơ hội làm việc tại Úc, nhận trợ cấp phúc lợi xã hội, bảo hiểm sức khỏe và quyền lợi như công dân Úc.


Định cư diện đầu tư: loại visa này hướng tới các nhà đầu tư, những người có năng lực tài chính mạnh nhằm thu hút vốn cho nền kinh tế.  Người đăng kí visa dạng này phải đáp ứng được các điều kiện về kinh doanh và đầu tư theo chính sách của Úc. Đóng góp vào kinh tế Úc không chỉ về vốn mà cả kiến thức, kinh nghiệm làm việc.


Dạng định cư Úc này mang lại cơ hội trở thành công dân Úc vĩnh viễn với đầy đủ quyền lợi được đảm bảo từ chính phủ.


Định cư theo diện kết hôn: Dạng định cư này cho phép vợ/chồng (mang quốc tịch nước ngoài) của công dân Úc, thường trú nhân tại Úc được bảo lãnh tới Úc để sinh sống. Visa có thời hạn 2 năm. Sau 2 năm người sở hữu visa này sẽ trở thành thường trú nhân tại Úc nếu mối quan hệ hôn nhân được duy trì. Người sở hữu visa này vẫn hưởng đầy đủ các chính sách hỗ trợ từ chính phủ Úc về làm việc, học tập và sinh sống.


Vì sao nhu cầu định cư Úc của người Việt ngày càng tăng?


Lí do vì Úc có môi trường sống tốt với chính sách an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe, an ninh xã hội đảm bảo. Hệ thống giáo dục hiện đại và chất lượng. Kinh tế Úc phát triển với nhiều cơ hội việc làm. Passport Úc cho phép người sở hữu có thể tới hơn 100 quốc gia khác mà không cần visa.


Các bạn cần tìm hiểu và nắm rõ những quy định chính sách định cư Úc trước khi tiến hành hồ sơ xin định cư. Cần xác định bản thân nên nộp hồ sơ đăng kí visa theo diện định cư nào thì sẽ có khả năng cao nhất có kết quả tốt. Để đảm bảo khả năng thành công, bạn nên liên hệ tới các dịch vụ tư vấn định cư uy tín hoặc truy cập http://vinalinks.vn  để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Những diện định cư Úc phổ biến nhất 2018
Thông tin liên hệ

dichvudinhcu

Địa chỉ: 73A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1

Điện thoại: 02839253828

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 12/05/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Gia sư ssat
TP HCM - 12/05/18
38 lượt xem
4 món ẩm thực nổi tiếng hot nhất Canada
TP HCM - 11/05/18
45 lượt xem
Trại hè HELP 2018
TP HCM - 11/05/18
44 lượt xem
Cầm giấy tờ xe lãi suất thấp tại HCM
TP HCM - 10/05/18
32 lượt xem