Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
TP HCM
Giày dép nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Những mẫu giày công sở không biết đến khái niệm lỗi mốt

Thời gian: 07/07/2017-Lượt xem: 39-Mã tin: 27651448

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 100.000 vnđ

Địa chỉ: TP HCM

Liên hệ người bán

0933387533

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Với nhưng mẫu giày công sở dưới đây, bạn có thể thoải mái diện đi làm vào bất cứ lúc nào. Vẻ đẹp thời thượng, sang trọng của chúng cùng với sự trường tồn không lỗi mốt sẽ làm bạn phải xuýt xoa một phen.


1. Giày hở ngón


Những mẫu giày công sở không biết đến khái niệm  lỗi mốt


Giày công sở hở ngón dưới cái nhìn thoáng qua có thể thấy ngón chân của người phụ nữ mặc dù phần còn lại của bàn chân có thể được kín. Chiều rộng của phần hở khác với các loại giày khác, nhưng thường không tiết lộ nhiều hơn ba móng chân đầu tiên. Các mẫu giày hở ngón có sẵn như stilettos, giày bơm, giày đế bằng, và bốt. Bạn có thể đi giày hở ngón cùng tất, tạo cảm giác hở nhưng lại kín cũng là một xu thế thời trang.


2. Giày cao gót đế bằng


Nếu tìm kiếm gót chân hỗ trợ nhiều nhất khi đi bộ, thì miếng giày cao gó đế bằng là một yếu tố tuyệt đối cho tủ quần áo. Giày cung cấp sự ổn định và hỗ trợ vòm khi đi bộ. Giày cao gót đế bằng có thể đi kèm với một mũi chân khép kín, hoặc hở ngón, dây đeo quanh cổ chân, hoặc mũi cong. Kiểu giày này là một phong cách giản dị hơn của gót chân và có thể nhìn ra ngoài vị trí trong các thiết lập chính thức.


3. Giày đế xuồng


Những mẫu giày công sở không biết đến khái niệm  lỗi mốt


Giày đế xuồng là giày có đế dày. Những đôi giày này cho phép phụ nữ cao thêm lên nhiều inch mà không cần phải tăng góc chân. Một loại giày đế xuồng ẩn hoặc được bảo hiểm. Phong cách của giày đế xuồng tạo ra một cái nhìn thanh lịch và tinh tế giúp phụ nữ cao hơn mà không quá rõ ràng. Tuy nhiên, các nhà thiết kế như Vivienne Westwood không lựa chọn một giày đế xuồng như thế. Khi chọn một đôi giày công sở, phụ nữ nên cẩn thận để đảm bảo rằng họ có thể đi bộ thoải mái trong giày mà không cần phải xoay mắt cá chân hoặc ngã.


CÔNG TY TNHH TM HÀO THỊNH PHÁT


Địa chỉ: C7B/106BE Phạm Hùng, Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM


Số điện thoại: 0933 387 533


Email: truongahung171281@yahoo.com.vn

Tham khảo thêm: điện thoại, tủ quần áo
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang