Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
TP HCM
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Nước hoa nữ Balenciaga Cristobal Women Pour Elle Eau De

Thời gian: 02/06/2018-Lượt xem: 29-Mã tin: 28357146

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 7 Triệu

Địa chỉ: TP HCM

Liên hệ người bán

0986567604

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Balenciaga Cristobal Women Pour Elle Eau De được ra mắt vào năm 1998 bởi bàn tay tài hoa của nhà sáng chế nước hoa Olivier Gillotin.Với mùi hương nữ tính từ sự pha trộn giữa lớp hương đầu trái cây phương Đông với lớp hương nhẹ hơn của hoắc hương và gỗ đàn hương, gỗ đàn hương làm dịu bớt vị ngọt của Cristobal, và sau khi lớp hương thảo dược đầu tiên lắng xuống, Cristobal sẽ phát tán nhiều hơn hương kem sữa và vani ngọt ngào trên da. Đồng thời hương vị cay nồng nhẹ nhoảng phảng phất của hoa cẩm chướng làm điểm nhấn cho hương thơm nước hoa trước khi chuyển xuống lớp nền. Lớp hương cuối là sự ấm áp của gỗ đàn hương, vani, hoắc hương, và hổ phách.Hương thơm độc đáo này đã tạo nên thương hiệu riêng của Balenciaga Cristobal

Cristobal có thiết kế chai màu vàng trong suốt tuyệt đẹp với hình dáng chai khá vững chắc. Chiếc nắp chai có màu vàng khá sang trọng, với những hoa văn điêu khắc vô cùng tính xảo tạo điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể kiểu dáng.

Cristobal là một mùi hương rất nữ tính và hấp dẫn, nó thật sự rất tuyệt vời nếu như bạn hiểu được tính chất của nó và tận dụng nó một cách tối đa. 

Tham khảo thêm: nước hoa