Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
TP HCM
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Nước súc miện LAVORIS nhập khẩu canada

Thời gian: 28/04/2018-Lượt xem: 40-Mã tin: 28293567

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 79.000 vnđ

Địa chỉ: TP HCM

Liên hệ người bán

0938789276

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Nước súc miệng hương bạc hà Âu Lavoris Natural Peppermint - 443ml

Nước súc miệng hương bạc hà Âu Lavoris Natural Peppermint là một trong 4 hương vị chính của dòng sản phẩm nước súc miệng Lavoris.Natural Peppermint là sản phẩm được kết hợp từ công thức Zantrate độc quyền với hương bạc hà Âu dễ chịu.
Từ năm 1980 đến 1990, đã có nhiều cuộc nghiên cứu được tiến hành để kiểm định sức mạnh của Zantrate. Kết quả cho thấy nước súc miệng Lavoris có tác dụng lâu gấp 3 lần so với các thương hiệu nước súc miệng khác. Hơn nữa, nếu sử dụng Lavoris trước khi đi ngủ thì sẽ tăng cường khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng vào buổi sáng.
Ngoài ra Lavoris Natural Peppermint cũng sử dụng nồng độ cồn rất ít, chỉ có 4% so với 12% hay 25% của các thương hiệu khác. Chất XYLITOL trong sản phẩm cũng góp phần giúp răng trắng sạch và chắc khỏe hơn.

Đôi nét về thương hiệu Lavoris:

Lavoris là thương hiệu nước súc miệng hàng đầu ở Mỹ. Sản phẩm được chính thức đưa ra thị trường năm 1903 và phát triển nhanh chóng. Đến năm 1960, Lavoris dẫn đầu thị trường nước súc miệng, được hàng ngàn nha sĩ khuyên dùng.
Lavoris nhắm tới mục đích chăm sóc răng miệng cho cả gia đình. Tất cả các sản phẩm của hang, bao gồm nước súc miệng và kem đánh răng, đều được bổ sung XYLITOL – chất làm ngọt tự nhiên có tác dụng ngăn ngừa sâu răng hiệu quả và tăng cường độ chắc khỏe cho răng.
LƯU Ý GIAO HÀNG TỪ 5 chai trở lên