Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Quét màu vải sửa chữa lỗi vải Ngân Hà Hải Dương

0907168900
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

21:19 | 04/05/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

4

Mã tin

28947668

0907168900

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Công ty TNHH Ngân Hà Hải Dương, tiền thân là sự sáp nhập của Cty Ngân Hà Xanh Và Lâm Lệ Dương từ 1/1/2017, hoạt động trong ngành từ năm 2009. Và sau nhiều năm hoạt động cho đến nay ,công ty chúng tôi đã có rất  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: quét màu vải, quét màu quần áo,xử lý màu trên vải (trang phục), kiểm vải,  xử lý lỗi in, các loại tạp sợi, trên sản phẩm may mặc, đặc biệt là hàng xuất khẩu.

Hiện nay, với đội ngũ chuyên gia tân tình, nhiều năm kinh nghiệm cùng với bộ phận nhân viên năng động, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời các đơn hàng gấp của đối tác. Sẵn sàng tăng ca ngoài giờ và ngày nghỉ để đáp ứng yêu cầu xuất hàng kịp thời; có thể phục vụ ở bất cứ nơi nào theo yêu cầu của khách hàng; và đặc biệt là giá cả hợp lý, phải chăng.

Bên cạnh đó, áp dụng các phương pháp xử lý hàng tiên tiến, theo kịp với nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Phân bố từ Bắc vào Nam với các doanh nghiệp may xuất khẩu có vốn đầu tư nước ngoài như: Hàn Quốc, Indonexia, Mỹ, Đài Loan, Campuchia, Singgpore, Philippin,..

Các dịch vụ sửa chữa vải và quần áo của chúng tôi gồm có:

- Sửa chữa các lỗi về màu sắc như: vải loang màu, khác màu trên trang phục, đốm trắng trên vải, trang phục bị lỗi in, lỗi wash,...

- Vá vải lủng rách

- Lấy tạp sợi trên vải, tẩy dầu...

- Kiểm vải, xử lý lỗi màu, lỗi in trên cây vải...

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt