Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

ShopHouse PiCiTy High Park nhận booking 100tr/căn SH lâu dài

Thời gian: 27/09/2021-Lượt xem: 8-Mã tin: 32268832

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 6,7 tỷ
  • Diện tích : 150m2
  • Giấy tờ pháp lý: Khác
  • Dự án: Dự án PiCity High Park, Đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Dự án PiCity High Park, Đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh, Quận 12, TP HCM- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0939314238

Lưu tin

Thông tin thêm

Shophouse luôn là một tài sản có giá trị cao, sức hấp dẫn lớn nhưng vốn đầu tư cũng không hề nhỏ. 

 

Chính vì vậy, nhiều khách hàng cân nhắc, phân vân có nên đầu tư Shophouse tại dự án khu căn hộ resort Picity High Park trong thời gian này?

 

♻Đầu tiên, thời điểm nào thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư dài hạn mang tính an toàn. Ở khía cạnh khác, với dân số như hiện nay thì việc mua nhà để ở, kết hợp ở và kinh doanh vẫn luôn là nhu cầu cấp thiết => giá căn hộ chỉ có tăng ít hoặc tăng nhiều chứ không có giảm.

 

♻Thứ hai, Picity High Park là một trong những dự án hiếm hoi tại TP.HCM có quỹ đất lớn (8.6ha), tích hợp đầy đủ 25+ dịch vụ - tiện ích ngay trong nội khu => hàng “hot” quận 12.

 

♻Thứ ba, một môi trường sống tiện nghi, hiện đại, được đầu tư bài bản luôn thu hút dân cư đến sinh sống nhanh chóng. Khi dự án hoàn thiện, 10.000+ cư dân dọn vào ở thì hoạt động kinh doanh, cho thuê mặt bằng sẽ nhanh đạt lợi nhuận tốt => Mua nhanh kẻo lỡ.

 

♻Thứ tư, quận 12 hiện đang thiếu tổ hợp trung tâm thương mại, khu ăn uống, vui chơi, giải trí lớn... Khu căn hộ resort Picity High Park với 2.446 căn hộ (trong đó chỉ có 135 căn Shophouse) khi đi vào vận hành sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như giúp khu vực trở nên sôi động, sầm uất hơn => Cầu lớn hơn cung.

 

♻Cuối cùng, đang trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, nên chủ đầu tư cũng tung ra nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng: ưu tiên chọn căn đẹp, chiết khấu cao, ưu đãi thanh toán, hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng… => Hỗ trợ lớn từ Chủ đầu tư.

 

- “̀ đ̛̣̉́̀̂́̂́̀ đ̛̂̀.

 

Vị trí và tiện ích xung quanh