Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Sửa giếng, khoan giếng gia đình, công nghiệp giá rẻ tại các Quận Huyện trên cả nước lh 0986 757 971

0986757971
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:22 | 24/04/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

6

Mã tin

28935491

0986757971

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

CỞ SỞ KHOAN GIẾNG NHƯ MẬP  giá rẻ, dịch vụ khoan giếng gia đình và công nghiệp giá tốt nhất trên thị trường tại khu vực nội thành TP HCM, khoan giếng nước…

Cơ sở chúng tôi chuyên nhận thi công khoan giếng nước ngầm, khoan giếng hạ mực nước ngầm giá rẻ tại khu vực các tỉnh miền nam như Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Long Thành,…vùng TP HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ… với mức giá cam kết là giá tốt nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ khoan giếng khác.

Đến với cơ sở khoan giếng Như Mập quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ thi công. Vì chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về khoan giếng, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về mặt kỷ thuật, làm việc nhiệt tình… sẽ đảm bảo đưa tới cho quý khách hàng những nguồn nước ngầm tốt nhất để ăn uống, sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày, dùng cho công việc…

Công ty khoan giếng của chúng tôi nhận dịch vụ khoan giếng bao gồm những dịch vụ như khoan giếng công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp, các nhà xưởng cần nhiều nước… hoặc các vị trí cần nước cho phòng cháy chữa cháy, nước cho công nhân trong các nhà xưởng  sử dụng, làm việc…

Khoan giếng công nghiệp cho các nhà cao tầng cần nhiều nước, các khách sạn, nhà hàng, khu chung cư, nhà cấp 4…

 Khoan giếng công nghiệp cho các công trình cần nhiều nước như công trình xây dựng nhà, công trình xây dựng cầu đường…

Nhận khoan giếng gia đình giá rẻ tại tất cả các quận, các huyện thuộc khu vực nội thành TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai….

Nhận khoan giếng đá, khoan tiếp địa chống sét, khoan hạ tầng nước ngầm, khoan khảo sát địa chất, khoan cọc nhồi, san trám lấp giếng khoan,….

Ngoài ra cơ sở  khoan giếng chúng tôi còn nhận dịch vụ sửa giếng khoan gia đình, sửa giếng khoan công nghiệp, sửa chữa giếng khoan giá rẻ. nhận sửa chữa máy bơm nước hoả tiển dùng trong giếng khoan công nghiệp, sửa chữa máy bơm nước giêng khoan, máy bơm nước gia đình.Mua bán giàn khoan giếng.

Khi quý khách hàng cần dịch vụ công ty khoan giếng nước ngầm, khoan giếng gia đình và công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0986 757 971 ( Mr.Như Mập)

D/c: 736/169 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, Tp.Hcm

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt