Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thành lập doanh nghiệp

0915358779
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

15:10 | 12/06/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

60

Mã tin

28374036

Khách vãng lai

0915358779

Mua quyền ưu tiên cho tin

     ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI QUẬN GÒ VẤP


Bạn đang có ý định thành lập công ty tại quận Gò Vấp ?? Bạn chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý để thành lập công ty. Hãy đến với CÔNG TY LUẬT HUỲNH GIA để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 


LUẬT HUỲNH GIA là công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn , dịch vụ thành lập công ty trọn gói, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, bảo hiểm xã hội, kế toán thuế…


Công ty LUẬT HUỲNH GIA chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ “ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả- Chi Phí thấp nhất


 


 


 


 


 


     ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI QUẬN BÌNH THẠNH


1.Để thành lập công ty đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty ?


2.Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập công ty, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập công ty nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty.


3.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty?


4.Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập công ty?


Các bạn hãy yên tâm đến với CÔNG TY LUẬT HUỲNH GIA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về các thủ tục ĐĂNG KÝ KINH DOANH cùng với đội ngũ kế toán chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề còn đang vướng mắc một cách nhanh chóng,hiệu quả,hợp lý và chính xác nhất.


 


 


 


     ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI HUYỆN HÓC MÔN


Bạn đang có cơ hội kinh doanh và muốn thành lập công ty tại huyện Hóc Môn TPHCM. Nhưng bạn chưa hề có kinh nghiệm trong vấn đề thực hiện các thủ tục thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hóc Môn thành phố HCM tại CÔNG TY LUẬT HUỲNH GIA sẽ mang tới cho bạn sự chuyên nghiệp uy tín, đúng theo quy định của pháp luật, với thời gian nhanh chóng nhất.


Công ty LUẬT HUỲNH GIA luôn tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Hóc Môn TPHCM:


- Thành lập công ty tại huyện Hóc Môn uy tín chuyên nghiệp nhất.


- Đăng ký kinh doanh công ty đúng pháp luật, không đi lại nhiều lần, đúng ngày giờ.


- Tư vấn thành lập công ty và đăng ký kinh doanh công ty một cách thấu tình đạt lý từ khâu thủ tục đăng ký kinh doanh, các loại thuế phải nộp, đến kê khai thuế, .... đế quý khách luôn hài lòng và yên tâm sản xuất kinh doanh.


- Làm giấy phép kinh doanh công ty, phục vụ theo yêu cầu 24/24 và nhanh nhất


 


- Thay đổi giấy phép kinh doanh công ty đúng pháp luật, đúng yêu cầu, đúng ngày giờ


- Thay đổi đăng ký kinh doanh công ty như : Thay đổi tên công ty, Thay đổi cổ đông góp vốn công ty, Thay đổi thành viên công ty, Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh, Thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty, Tăng vốn điều lệ công ty, Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty,Thay đổi người đại diện pháp luật công ty.


- Giải thể công ty, giải thể chi nhánh: Đúng pháp luật và nhanh nhất


- Dịch vụ thành lập công ty, đăng ký kinh doanh công ty, làm giấy phép kinh doanh công ty, Thay đổi giấy phép kinh doanh công ty phục vụ quý khách theo nhu cầu.


 


     ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH


-         Bạn có dự định thành lập công ty?


-         Bạn vẫn còn đang loay hoay về các thủ tục đăng ký kinh doanh?


-         Bạn đang muốn tìm một công ty tư vấn uy tín,chuyên nghiệp?


-         …….


->> Hãy đến với chúng tôi CÔNG TY LUẬT HUỲNH GIA với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết các thủ tục đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng,triệt để,hợp lý và chính xác nhất tại Huyện Bình Chánh.


 


 


 


     DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY


Bạn muốn tìm một dịch vụ thành lập công ty - dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ uy tín, bạn cần gấp một giấy phép kinh doanh, bạn không thích những thủ tục pháp lý rắc rối phức tạp, bạn đang muốn tiết kiệm chi phí vì nguồn vốn ban đầu hạn hẹp…


Có tin được không? Nhưng dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói của CÔNG TY LUẬT HUỲNH GIA cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.


Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại LUẬT HUỲNH GIA, bạn sẽ được những ưu đãi mà chưa công ty dịch vụ nào có thể làm được, bao gồm:


- Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp miễn phí.


- Không đi lại, không chờ đợi.


- Trả kết quả đúng hẹn.


- Kèm theo khuyến mại lớn về dịch vụ kế toán


- Cam kết hoàn trả 100% phí nếu bạn không hài lòng về dịch vụ.


 


 


 


 


 


     THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI


Bạn là người thích kinh doanh và đang muốn thành lập công ty nhưng bạn vẫn chưa nắm rõ về các trình tự làm thủ tục,hồ sơ như thế nào cho hợp lý và chính xác nhất. CÔNG TY LUẬT HUỲNH GIA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty sẽ giúp bạn thành lập công ty trọn gói dễ dàng,nhanh chóng,hiệu quả,tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ

HUỲNH SƠN

Địa chỉ: 16/10P, Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn

Điện thoại: 0915358779

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 12/06/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Kết nối giao thương Việt - Úc
TP HCM - 30/05/18
26 lượt xem