Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời tại tphcm

0989443311
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:24 | 16/07/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

31

Mã tin

28431360

0989443311

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Dịch vụ sửa chữa thay thế, đổi mới bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại tphcm. Chuyên nhận thay thế bình bảo ôn tất cả các hãng với đầy đủ các dung tích.Chúng tôi có đủ kích cỡ bồn cho máy ống các loại ống Ø 58 như: bồn 12 ống, 14 ống, 15 ống, 16 ống, 18 ống, 20 ống, 24 ống, 30 ống. Hãy gọi ngay cho chúng tôi,  đội ngũ ký thuật sẽ đến khảo sát và đưa giải pháp thay thế phù hợp nhất tốn chi phí thấp nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Hotline: 02866811439-0989443311

Thay thế, đổi mới bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại tphcm

Bình bảo ôn ( hay thường gọi là bình chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời), đây là một trong 2 bộ phận chính tạo ra máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bình bảo ôn giống như lá phổi của máy năng lượng, mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra từ đây: Nước lạnh được cấp vào bình bảo ôn sau đó đẩy xuống ống thủy, ống thủy hấp thu nhiệt làm nóng nước và đẩy ngược lại bình bảo ôn để chứa nước nóng cho chúng ta sử dụng, nhiệm vụ của bình là chứa nước lạnh và nước nóng, nhưng nó còn nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là giữ nhiệt độ cho nước nóng trong bình. Một máy năng lượng mặt trời tốt hay không đều phụ thuộc vào bình bảo ôn máy năng lượng có giữ nhiệt tốt hay không, máy năng lượng mặt trời tốt thường giữ nhiệt được khoảng 3 ngay liên tục nếu không sử dụng. có những dòng máy giá rẻ chỉ giữ nhiệt qua một đêm là đã không còn nước nóng.

Vỏ trong hay còn gọi là ruột bình : Được làm bằng inox SUS 304, chế tạo bằng thép không gỉ hoặc  bình tráng men dùng trong công nghệ thực phẩm và được hàn nối bằng phương pháp hàn cao tần do đó đảm bảo được thành phần của nước khi sử dụng không bị thay đổi do xúc tác của nhiệt độ.

Lớp bảo ôn (PU) : Đây là lớp được làm từ hợp chất PolyUrethane bọt PU cách ly bình đúng tiêu chuẩn là 55 mm phun đẩy áp lực cao. Khi nó ở trong điều kiện nhiệt độ ổn định cho phép cách nhiệt rất tốt và giữ được nhiệt độ rất lâu (khoảng 72 giờ); với Những máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng kém thường là chỉ đạt đến mức 0.31 mm.

Vỏ ngoài bình: Đối với lớp vỏ ngoài bình bảo ôn thường xuyên chịu tác động của môi trường bên ngoài, vì thế vỏ bình càng chịu đựng được sự mài mòn cũng như va đập thì sẽ càng bảo vệ được lớp cách nhiệt tốt hơn. Bởi vậy thông thường hiện nay trên thị trường thì các nhà sản xuất thường lựa chọn các mác Inox theo thứ tự là  201, 304, 430 hay dòng hợp kim nhôm trong dó dòng Inox 304 được xem là có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt ở biển và khu vực bị ô nhiễm.

theo kinh nghiệm của chúng tôi có 2 trường hợp hư hỏng không thể sửa chữa mà quý vị lên thay mới bình bảo ôn sẽ đỡ tốn kém hơn :

 

1-      Bình bảo ôn không giữ được nhiệt

2-      Bình bị lủng, xì nước

=> Trước khi muốn thay bình bảo ôn máy năng lượng tại tphcm quý khách gọi để chúng tôi tới kiểm tra trước để cung cấp loại bình có kích cỡ phù hợp với chân bồn và ống thủy, nếu chân bồn còn tốt không cần thay mới đồng thời chúng tôi sẽ vệ sinh ống thủy để giảm chi phí thấp nhất cho quý khách mà máy vẫn sử dụng tốt.

Liên hệ cho chúng tôi: 0989443311- 02866811439

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang