Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Thi sông sửa chữa mặt sàn bê tông Uy tín chất lượng

0918681138
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

15:50 | 25/03/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

8

Mã tin

28869117

Khách vãng lai

0918681138

Mua quyền ưu tiên cho tin


Thi sông sửa chữa mặt sàn bê tông Uy tín chất lượng

2 Thi sông sửa chữa mặt sàn bê tông Uy tín chất lượng


I. Thông tin dự án

- Tên Công Trình: TTVH Thể Thao Huyện Xuân Lộc
- Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai
- Thời gian hoàn thành: 3 ngày
- - Diện tích bề mặt sàn: 2.000 m2
- Độ dày hoàn thiện: 2mm
- Bề mặt sàn hiện hữu: Mác xi măng yếu, bề mặt sàn lồi lõm nhiều, không bằng phẳng, không thể tiến hành các công đoạn lót sàn Vinyl sân thể thao đa năng
- Yêu cầu chủ tư: Bề mặt bằng phẳng mịn, cứng, chắc, độ bám keo tốt, thời gian hoàn thiện nhanh
- Phương pháp thi công: Đổ lớp vữa tự chảy dày gia cường bề mặt dày 2mm


1 Thi sông sửa chữa mặt sàn bê tông Uy tín chất lượng

Quy trình thi công sơn Epopxy tiêu chuẩn chi tiết từng bước trên nền bê tông.

 • Chuẩn bị nền hạ trước khi đổ bê tông: Trước khi thi công đổ sàn  trên nền bê tông sẽ được một lớp bạt cách địa ngăn ẩm từ dưới bê tông công đoạn này cực kỳ quan trọng một số nhà thàu thi công bỏ qua công đoạn này, không thi công lớp bạt cách địa này sau khi thi công hòa hiện lớp Epoxy hơi ẩm bên dưới bê tông bốc hơi lên làm bong tróc phòng rộp, bong tróc khi xử lý sẽ rất tốn kém, mất thời gian và hiệu quả không cao.
 • Đổ bê tông chuẩn thi công sàn Epoxy: Sau khi hoàn thiện lớp sắt theo thiết kế tải trọng từng sàn sẽ tiến đổ bê tông. Bê tông hỗn hợp đã được trộn đều với mác từ 250 – 300 , đổ xuống sàn và gạt đều theo mức gém đã được căn chỉnh trước. Sử dụng máy xoa nền xoa phẳng mịn bề mặt. Không sử dụng các chất rải hardener vì sau sau này sau thi công sơn Epoxy sẽ làm giảm độ bám dính, chất lượng công trình.
 • Thi công sơn Epoxy tiêu chuẩn 
  Bê tông sau khi đã đổ và được bảo dưỡng từ 20 - 25 ngày, kết cấu bê tông đã ổn định, sử dụng máy đo độ ẩm kiểm tra độ ẩm của sàn đảm bảo độ ẩm ≤ 10%. Khi độ ẩm không đạt yêu cầu phải tiến hành xử lý đảm bảo độ ẩm mới tiến hành thi công sơn Epoxy.
 • Xử dụng máy mài công nghiệp lớn mài nhám, tạo vết xước cho mặt sàn, cho lớp lót Epoxy thẩm thấu sâu vào nền bê tông tạo độ bám dính tốt.

 

 • Sử dụng máy hút bụi công nghiệp vệ sinh, hút bụi đảm bảo bề mặt sạch tuyệt đối trước khi thi công sơn Epoxy.
 • pha trộn các thành phần A & B theo đúng tỉ lệ của từng hãng sản xuất có thể pha thêm 5 – 10% dung môi tạo độ lỏng tăng tính thẩm thấu bề mặt, dễ thi công. Lăn đều lớp lót trên bề mặt bê tông, đảm bảo lớp lót được phủ bóng đều và được thẩm thấu đủ.
  Thi công sơn lót Epoxy hệ lăn
 • Sau khoảng thời gian 3 – 4 giờ (Tùy theo từng chủng loại vật tư) khi bề khô và không dính sơn lên bàn chân có thể tiến hành thi công các lớp phủ tiếp theo.
 • Sau khoảng thời gian 12 giờ có thể di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt. Sau 36 giờ lớp sơn Epoxy sẽ đóng rắn hoàn toàn khả năng chịu lực tốt nhất, và có thể sử dụng đưa các loại thiết bị máy móc, vật liệu lên trên bề mặt sàn. \

HỢP THÀNH PHÁT rất vinh dự được đồng hành cùng tất cả Khách Hàng có nhu cùng Thi sông Sơn Sàn, Bê Tông, Tennis, Nhà xưởng, sân thể thao,....với dịch vụ uy tín chất lượng an toàn !

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết trên ! 

Mọi chi tiết hỗ trợ 

Liên Hệ Nhân viên Tư Vấn 

Ms.Thanh Thảo

Phone: 0918681138

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt