Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Thời gian gửi hàng đi Đài Loan

0906884677
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

14:27 | 13/06/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

2

Mã tin

29021061

Khách vãng lai

0906884677

Mua quyền ưu tiên cho tin

 


Thời gian gửi hàng đi Đài Loan


Đài Loan là một quốc đảo có nền kinh tế rất phát triển. Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống ở quốc gia này. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng qua lại giữa Đài Loan và Việt Nam rất nhiều. Bạn đang muốn biết vận chuyển hàng Đài Loan bao lâu thì tới và cách tính giá cước gửi hàng đi Đài Loan như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết này để tìm được câu trả lời cho mình.


Thời gian chuyển hàng đi Đài Loan phụ thuộc vào nhiều yếu tố:


Thời gian gửi hàng đi Đài Loan


Gói dịch vụ vận chuyển hàng mà bạn lựa chọn  • Nếu bạn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh chóng thì thời gian hàng đến Đài Loan là từ 1–2 ngày.

  • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và gửi hàng theo gói thông thường thì thời gian hàng đến Đài Loan là trong vòng 1 tuần.

  • Nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan nhanh chóng, giá rẻ thì thời gian hàng đến nơi là khoảng 2–3 ngày.

  • Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng Đài Loan còn phụ thuộc vào các yếu tố khách như hãng hàng không, công ty vận chuyển và thủ tục kiểm tra hàng hóa khi nhập khẩu vào Đài Loan.


Thời gian gửi hàng đi Đài Loan


Cách tính cước vận chuyển hàng Đài Loan  1. Giá cước vận chuyển hàng đi Đài Loan được tính dự trên 3 yếu tố: trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển, bảng giá dịch vụ vận chuyển của từng công ty và địa điểm mà hàng hóa cần được chuyển tới thuộc vùng nào.

  2. Về trọng lượng hàng hóa có 2 cách tính: thứ nhất là dựa vào trọng lượng chính xác của hàng hóa, tức là cân bao nhiêu thì tính bấy nhiên. Thứ hai là dựa vào trọng lượng quy đổi từ thể tích. Cách này được tính theo công thức: (dài x rộng x cao)/5000.

  3. Sau khi tính ra được trọng lượng là bao nhiêu kg thì công ty vận chuyển sẽ lấy trọng lượng đó nhanh với giá của 1kg để tính ra số tiền mà bạn phải trả.


Dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan nhanh chóng, giá rẻ  • Khi có nhu cầu tìm một công ty chuyển phát nhanh để vận chuyển hàng đi Đài Loan bạn có thể liên hệ với công ty An Bình Express để được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ. Thời gian hàng được chuyển đến Đài Loan là từ 1–3 ngày và công ty có mức tính phí riêng cho từ khối lượng hàng.

  • Bạn hãy yên tâm rằng giá cả tại đây luôn đảm bảo cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên có nhiều khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng nên bạn có thể tiết kiệm được thêm một phần chi phí mà vẫn sử dụng được dịch vụ giá rẻ.

  • Nguồn: http://anbinhexpress.com

Thông tin liên hệ

Thái

Địa chỉ: 5 nguyễn văn vĩnh, phường 4, tân bình

Điện thoại: 0906884677

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 13/06/2019

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Khuyến mãi cáp quang VNPT tại TPHCM
TP HCM - 13/06/19
4 lượt xem
Hòm phiếu bằng mica trong có dán logo
TP HCM - 12/06/19
5 lượt xem
Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy
TP HCM - 12/06/19
4 lượt xem