Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu

0908024161
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:29 | 11/07/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

17

Mã tin

28423994

0908024161

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu
Thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu là thủ tục bắt buộc nếu doanh nghiệp muốn kinh doanh, phân phối sản phẩm này ở thị trường Việt Nam.


Cà phê là thức uống phổ biến của người Việt, song song với cà phê Việt Nam thì người tiêu dùng cũng ưa chuộng những loại cà phê nhập khẩu. Nắm bắt được xu thế này, nhiều doanh nghiệp đã lên ý tưởng nhập khẩu cà phê về kinh doanh phân phối, cung cấp cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp lại gặp khó khăn khi đưa cà phê nhập khẩu ra thị trường Việt Nam vì các quy định, chế tài của pháp luật quy định khá chặt chẽ đối với các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu.THEO QUY ĐỊNH 15/2018/NĐ-CP ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM THÌ CÁC ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH CẦN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ TẠI CƠ QUAN NHÀ NƯỚC NHẰM GIÚP DOANH NGHIỆP KHẲNG ĐỊNH SẢN PHẨM CỦA MÌNH VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG, CƠ QUAN NHÀ NƯỚC.Quy trình công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu 1. CAO Media sẽ tư vấn cho quý khách hàng có nhu cầu công bố về các điều kiện, tiêu chuẩn để có thể tiến hành công bố sản phẩm cà phê

 2. Tiến hành soạn thảo hồ sơ để công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu cho khách hàng

 3. CAO Media sẽ đại diện khách hàng tiến hành làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo dõi, kịp thời bổ sung, sửa chữa những vướng mắc phát sinh để đảm bảo cho việc công bố được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩuThủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu

Hồ sơ, thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu gồm • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)

 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (Certificate Of Analysis): 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan)

 • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (02 bộ nhãn có đóng dấu của thương nhân)

 • Riêng trường hợp với sản phẩm là thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, sữa và Phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm thì cần bổ xung thêm Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale): Bản gốc hoặc 02 bản sao y công chứng

 • Mẫu sản phẩm (02 mẫu).


Tham khảo thêm:
– Công bố chất lượng nước ép hoa quả
– Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu
– Công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy


Thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩuThủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu

Pháp lý quy định thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu • Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP hướng dẫn một số điều của Luật An toàn thực phẩm

 • Nghị định 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định Các tổ chức, cá nhân đang tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam trước khi đưa sản phẩm ra tiêu thụ trên thị trường phải tiến hành công bố chất lượng cho sản phẩm của công ty mình. Ngoài yếu tố pháp lý nó còn là sự đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm với người tiêu dùng. Tùy vào loại sản phẩm để tiến hành công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định hoặc công bố tiêu chuẩn cơ sở.


Chúng tôi hiểu rõ thời gian đối với doanh nghiệp chính là tiền bạc vì vậy việc phải mất thời gian và chi phí đi lại để hoàn tất các thủ tục rườm rà là tổn hại rất lớn đến cơ hội kinh doanh. Do đó, chúng tôi xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ, trên cơ sở tiết kiệm thời gian và chi phí, lấy chất lượng làm niềm tin cho khách hàng giúp thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu nhanh chóng & hiệu quả.


Tư vấn về thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu


Hãy liên hệ với CAO Media ngay bây giờ để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O • 30 Nguyễn Tuân, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

 • Hotline: 0908 024 161

 • Email: tuvan@tuvangiayphepcao.com


Thông tin liên hệ

Nguyễn Thị Hương Nhi

Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0908024161

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 11/07/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Làm hộ chiếu trẻ em dưới 14 tuổi
TP HCM - 09/07/18
33 lượt xem
Hướng dẫn thủ tục làm visa trẻ em
TP HCM - 06/07/18
13 lượt xem