Tìm nhà phân phối máy khử độc hiệu Anio và Robot Gas của nhà máy Viway. 20675098 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
0
TP HCM
Điện lạnh
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Tìm nhà phân phối máy khử độc hiệu Anio và Robot Gas của nhà máy Viway.

Thời gian: 28/05/2013-Lượt xem: 76-Mã tin: 20675098

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: TP HCM

Liên hệ người bán

0935830338

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

CẦN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM MÁY KHỬ ĐỘC THỰC PHẨM ANIO VÀ ROBOT GAS CỦA NHÀ MÁY-CÔNG TY VIWAY.


Công ty cổ phần VIWAY thuộc tập đoàn Việt AM,Với rất nhiều dòng sản phẩm tiêu dùng theo bản quyền công nghệ của Nhật và nhà máy Viway sản xuất. Trong tháng 5 giới thiệu hai dòng sản phẩm mới là máy ANIO và Robot Gas với phương thức nhượng quyền kinh doanh 5 lợi ích. .Cần tìm nhà phân phối độc quyền tỉnh, huyện với chính sách dễ dàng và lợi ích. Xin vui lòng liên hệ Ms Hạnh 0935830338 để biết thêm chi tiết.

Tìm nhà phân phối máy khử độc hiệu Anio và Robot Gas của nhà máy Viway.

 Máy Anio có 3 chức năng chính: Tạo ra khí O3 nguyên chất (OZON), tạo ra dòng ION âm có lợi cho cơ quan hô hấp, và chức năng NANO bạc


Tạo khí O3:
 Đây là chức năng có tác dụng xử lý thực phẩm (rau ,quả ,thịt cá , hải sản … Máy có khả năng diệt trứng sán vi khuẩn , nấm mốc ,thuốc trừ sâu ,thuốc bảo quản ,các chất hoá học ….. Trên các loại hoa củ quả, thịt cá, hải sản ..v.v


Ngoài chức năng nói trên O3 còn có khả năng xử lý nước sinh hoạt, không khí, xử lý mùi ,vết bẩn ,làm sạch chén bát, khử trùng ngăn ngừa lây lan bệnh tay chân miệng, làm hết ngứa vết côn trùng cắn, giúp ngừng chảy máu do trẻ bị ngã.
Tạo dòng ION âm:


Với chức năng này Ion âm tích điện âm sẽ bám vào các tạp chất có trong không khí thường mang điện tích dương và triệt tiêu chúng như khói bụi, vi khuẩn, nấm mốc, khói thuốc, các loại mùi, ẩm mốc và các độc tố có trong các vật dụng mới sử dụng. Môi trường có nhiều tạp chất như trên dễ gây các bệnh về đường hô hấp, hen suyễn.


Bên cạnh đó ion âm còn có thể làm sạch không khí trong phòng,  không gây ô nhiễm. Có tác dụng tốt với sức khỏe con người, tăng cường trao đổi chất, hô hấp, tăng cường miễn dịch, giảm cảm giác mệt mỏi.


NANO bạc:


Máy Anio với chức năng NANO bạc sẽ diệt vi rút bằng phân tử bạc trong điều hòa, diệt khuẩn trong máy lọc nước; Ứng dụng Nano Bạc để sản xuất bình sữa Nano Silver, sản xuất bàn chải an toàn Nano Bạc. Ngoài ra chức năng này còn được ứng dụng trong nông nghiệp, Y tế, làm đẹp, và hàng tiêu dùng.


2. Robot báo rò gas có 3 tính năng  • Với Robot báo rò gas sẽ bảo vệ gia đình bạn và tải sản khỏi bị ngạt, cháy nổ  • Phát hiện và cảnh báo sớm gas rò rỉ trong gia đình

  • Khi phát hiện gas rò rỉ Robot sẽ sớm báo động và đèn đỏ ngay lập tức sẽ bật lên.


Cách sử dụng:  • Lắp đặt gần khu vực có bình gas

  • Cảnh báo gas rò rỉ với lượng gas thoát ra ngoài > 10% LED.

  • Cảnh báo khí dễ cháy như cồn, hơi xăng, ROAN, BUTAN, BIOGAS


 

Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...