Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
TP HCM
Mỹ phẩm nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Tinh dầu Phương Nam Tinh dầu bạc hà nguyên chất 100 thiên nhiên

Thời gian: 26/05/2018-Lượt xem: 39-Mã tin: 28344135

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 165.000đ

Địa chỉ: TP HCM

Liên hệ người bán

0934234634

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

ích lợi CỦA DẦU PEPPERMINT


những thành phần hóa học chính của tinh dầu bạc hà là Menthol, Menthone và một ,8-Cineole, Menthyl acetate và Isovalerate, Pinene, Limonene và các thành phần khác. Hoạt động hăng hái nhất của các thành phần này là Menthol và Menthone. Menthol được biết là giảm đau và bởi vậy mang lợi cho việc giảm đau như nhức đầu, đau cơ và viêm. Menthone được biết đến là thuốc giảm đau là tốt , nhưng nó cũng được cho là để hiển thị hoạt động tiệt trùng . Những đặc tính tiếp thêm sinh lực của nó cho phép những hiệu ứng tiếp thêm sinh lực của dầu.


Được tiêu dùng trong y học , tinh dầu bạc hà đã được tìm thấy để chiếc bỏ vi khuẩn mang hại, giảm co thắt cơ bắp và đầy hơi , sát trùng và khiến dịu da bị viêm, và phóng thích căng cơ lúc tiêu dùng trong mát-xa. Lúc pha loãng có một chất sở hữu dầu và cọ xát vào bàn chân, nó với thể hoạt động như 1 bộ giảm sốt hiệu quả bỗng nhiên .Tinh dầu Phương Nam  Tinh dầu bạc hà nguyên chất 100 thiên nhiên


Bạn xem thêm: https://tinhdauphuongnam.vn/tinh-dau-bac-ha


Được tiêu dùng thẩm mỹ hoặc tại chỗ đại quát , Bạc hà hoạt động như một chất khiến cho se đóng lỗ chân lông và thắt chặt da. Ngừng thi côngĐây là cảm giác khiến mát và khiến ấm khiến cho nó trở nên 1 thuốc gây tê hiệu quả khiến cho da bị tê và đau, đỏ và viêm. Nó thường được dùng làm chất làm mát ngực để làm cho giảm tắc nghẽn, và khi pha loãng với 1 chất sở hữu dầu như dừa, nó có thể thúc đẩy sự tái hiện da an toàn và lành mạnh, trong khoảng Đó giúp giảm kích ứng da như cháy nắng. Trong dầu gội, nó mang thể kích thích da đầu khi mà cũng chiếc bỏ gàu.


lúc được dùng trong liệu pháp hương liệu, những tính chất đờm của tinh dầu bạc hà làm sạch trục đường thông mũi để xúc tiến sự tắc nghẽn và khuyến khích thở dễ dàng. Người ta tin rằng để kích thích lưu thông, giảm cảm giác găng tay thần kinh, làm dịu cảm giác khó chịu, tăng cường năng lượng, kích thích tố cân bằng và tăng cường sự tập hợp ý thức. Mùi hương của cái dầu giảm đau này được cho là giúp giảm đau đầu, và những đặc tính bao tử của nó được biết là giúp ngăn chặn sự thèm ăn và thúc đẩy cảm giác no. Khi pha loãng và hít vào hoặc khi cọ xát 1 lượng nhỏ phía sau tai, chiếc dầu tiêu hóa này có thể làm cho giảm cảm giác buồn nôn.


Do đặc tính chống vi khuẩn của nó, dầu bạc hà cũng với thể được tiêu dùng như 1 dung môi làm sạch để sát trùng và khử mùi môi trường, để lại dấu vết của một mùi hương tươi mát, vui vẻ. Nó không chỉ sát trùng bề mặt mà còn cái bỏ các lỗi trong nhà và chức năng như thuốc chống côn trùng hiệu quả.


Về chăm sóc nhan sắc


Bạc hà thuộc về gia đình Mint sở hữu Spearmint, Water Mint, và Forest Mint và là 1 giống lai bỗng dưng của Water Mint và Spearmint.1 Tinh dầu Phương Nam  Tinh dầu bạc hà nguyên chất 100 thiên nhiên


Bạn xem thêm: https://tinhdauphuongnam.vn/tinh-dau-bac-ha


Tinh dầu bạc hà rất đa mục đích, sở hữu được danh tiếng là 1 trong các cái dầu đa năng nhất trên thế giới cùng có dầu hoa oải hương.


những thành phần hăng hái nhất của tinh dầu bạc hà là Menthol và Menthone, được biết là làm cho giảm đau và tiếp thêm sinh lực, sinh lực và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại, tương ứng.


với đa số ứng dụng mà tinh dầu bạc hà sở hữu thể được sử dụng , bao gồm mỹ phẩm, hương liệu, bồn tắm thư giãn, và như một chất khiến sạch quanh đó nhà.


Do thuộc tính kích thích của nó, việc sử dụng tinh dầu bạc hà nguyên chất hàng ngày sở hữu thể tác động đến những loại giấc ngủ, và quá liều dầu mang thể dẫn đến những tác dụng phụ mang khả năng nghiêm trọng .

Tham khảo thêm: dầu gội

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang