Trung tâm gia sư bảng vàng, gia sư hcm, gia sư tphcm, trung tâm gia sư tphcm 16695576 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
0
TP HCM

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Trung tâm gia sư bảng vàng, gia sư hcm, gia sư tphcm, trung tâm gia sư tphcm

0862774441
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

08:43 | 07/05/2012 | TP HCM

Lượt xem tin

1.290

Mã tin

16695576

Bấm để xem số

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

 


TRUNG TÂM GIA SƯ BẢNG VÀNG


Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 -> 12, luyện thi tốt nghiệp, đại học và các môn năng khiếu, tin học, ngoại ngữ mọi trình độ. Trong thời gian qua chúng tôi luôn được sự tín nhiệm của quý phụ huynh, học viên, sự hợp tác nhiệt tình của tập thể giáo viên giỏi đến từ các trường Tiểu học, THCS THPT và các giảng viên ĐH , Cao đẳng trên toàn quốc. Dưới đây là vài nét tạo nên sự thành công đó.


Về mặt nhân lực


Trung tâm gia sư bảng vàng, gia sư hcm, gia sư tphcm, trung tâm gia sư tphcm


-Tất cả các giáo viên đều trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe, những giáo viên nào đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm mới được trực tiếp giảng dạy. Do đó những giáo viên của trung tâm phải là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, và đặc biệt phải là những người có tâm với nghề.


-Những giáo viên tham gia quá trình giảng dạy luôn được hỗ trợ từ trung tâm về giáo trình, bài giảng, phương tiện dạy học, cũng như được tập huấn và cập nhật kiến thức mới thường xuyên.


 


Về phương pháp giảng dạy


Trung tâm gia sư bảng vàng, gia sư hcm, gia sư tphcm, trung tâm gia sư tphcm


-Luôn bám sát nội dung, chương trình đối mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo quốc tế. 

-Phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm trong quá trình dạy và học. Giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập, phát huy hết khả năng tư duy và sự sáng tạo của mình. 


-Phương châm của trung tâm không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển một cách toàn diện về cả tri thức và đạo đức tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc của con em quý vị trong tương lai là niềm tự hào, niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.


Về biện pháp thực hiện


Trung tâm gia sư bảng vàng, gia sư hcm, gia sư tphcm, trung tâm gia sư tphcm


-Trước khi bước vào công tác giảng dạy, giáo viên sẽ gặp và trao đổi với gia đình và nắm tình hình chung của học sinh để tìm ra phương pháp dạy tốt nhất. Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra kiến thức để biết sức học của học sinh và sẽ có mức định lượng và phương pháp truyền đạt kiến thức cho từng đối tượng học sinh.


-Trong mỗi buổi học giáo viên đều phải ghi chú vào trong sổ liên lạc nội dung bài học, thái độ học tập và khả năng tiếp thu của học sinh, đến cuối tháng sẽ đánh giá sự tiến bộ của học sinh trong suốt quá trình học tập và giảng dạy. 


-Trung tâm luôn theo sát, kiểm tra đôn đốc về tình hình giảng dạy của giáo viên trong suốt quá trình học của các em. Luôn luôn lắng nghe góp ý của phụ huynh và sẽ có những điều chỉnh kịp thời sao cho chất lượng quá trình dạy và học ngày càng tốt hơn.


-Sau một thời gian tìm hiểu và giảng dạy để nắm vững sức học của học sinh Trung tâm sẽ có những cam kết cụ thể về sự tiến bộ của học sinh trong tương lai dựa vào năng lực hiện có của học sinh và phương pháp truyền đạt kiến thức của giáo viên.


-Cuối mỗi tháng nhân viên của trung tâm sẽ gặp gia đình để thông báo kết quả học tập của học sinh trong tháng qua, kế hoạch cho tháng tới. Lấy ý kiến của phụ huynh nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ giáo dục.


Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là mục tiêu phấn đấu của tập thể giáo viên nhân viên chúng tôi!


Liên hệ: TRUNG TÂM GIA SƯ BẢNG VÀNG
Chi nhánh 1: 300/38 Đội Cung, Phường 9, Quận 11
Chi nhánh 2: 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, Hồ Chí Minh  (P.606 - Block B - IndoChina Park Tower)
Điện thoại:(08)62.774.441 - 0987.660.261
Website: www.giasudhsp.com Hoặc www.giasubangvang.com  Email: trivietgiasu@gmail.com


------------------------------------------------------


Từ khóa liên quan


Gia su gia su, giá gia , gia tại gia, giasu, gia , gia su, dạy kèm, trungtam gia su, gia gia định, gia tại gia, làm thêm, cần gia , gia phạm, gia hcm, gia hà nội, nhận gia , gia trí việt, gia tiếng anh, gia tp hcm, dạy gia , bảng giá gia , trung tâm gia , tìm gia , gia việt, viet gia su, dạy gia , tuyển gia ,  


Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0862774441

Nơi rao: TP HCM

Tải xuống
Lưu tin
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...