Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Truyền Thông Sài Gòn chuyên triển khai dịch vụ livestream hội nghị giá rẻ cho các sự kiện

01668071154
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

12:06 | 14/05/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

24

Mã tin

28319180

01668071154

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hiện nay dịch vụ livestream hội nghị giá rẻ của chúng tôi là một trong những dịch vụ đáng sử dụng nhất về độ chuyên nghiệp cũng như giá cả luôn cạnh tranh nhất.


Với nhiều gói và các mức giá cực cạnh tranh, Chúng tôi luôn khẳng định được giá trị của mình với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ đang được cung cấp chủ yếu tại thị trường là thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.


Không chỉ phát triển mạnh Livestream, chúng tôi còn tạo ra nhiêu TVC quảng cáo chất lượng để tạo ra kênh youtube riêng giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách đồng bộ, chuyên nghiệp hơn. Thậm chí nhiều hội thảo, cầu truyền hình với quy mô lớn đã được Truyền Thông Sài Gòn thực hiện Livestream rất thành công, mang lại sự hài lòng cho đối tác và khách hàng trên nhiều phương diện.

Quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Truyền Thông Sài Gòn qua hotline để được tư vấn cụ thể hơn nữa.

Truyền Thông Sài Gòn chuyên triển khai dịch vụ livestream hội nghị giá rẻ cho các sự kiện

Livestream hội thảo giá rẻ hiện đang trở thành xu hướng tìm kiếm, thu hút sự chú ý của các công ty lớn. Tuy nhiên, trên thị trường còn rất ít đơn vị chuyên nghiệp, có đầy đủ công cụ hỗ trợ để tạo ra những sản phẩm trực tuyến chất lượng.

Dịch vụ live stream hội nghị giá rẻ đang phổ biến rất rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp, công ty, hay tập đoàn ....Những sự kiện hội thảo, đại hội cổ động.....Và chúng tôi, Truyền Thông Sài Gòn với thiết bị máy móc hiện đại thay đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của bạn. Truyền Thông Sài Gòn là một đơn vị hàng đầu tại HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông doanh nghiệp.


Với ưu điểm là giá rẻ và hướng đến mọi đối tượng khách hàng nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ giá rẻ.


Truyền Thông Sài Gòn chuyên triển khai dịch vụ livestream hội nghị giá rẻ cho các sự kiện

Dịch vụ livestream giá rẻ

Những hình ảnh được phát trực tiếp bao giờ cũng đem lại cảm xúc cho người xem. Với mong muốn đem lại dịch vụ tiện ích này cho mọi người.


Chúng tôi đảm bảo thể hiện được qui mô và diễn biến của hội nghị, các khoảnh khắc quan trọng, nhân vật quan trọng tại hội nghị…

Truyền Thông Sài Gòn là một trong những công ty quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là công ty uy tín và có thương hiệu lâu năm nhất trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh hội nghị. Tại đây khách hàng có thể yên tâm về khâu dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm . Điều này đã làm nên tên tuổi thương hiệu và uy tín của chúng tôi.
Truyền Thông Sài Gòn chuyên triển khai dịch vụ livestream hội nghị giá rẻ cho các sự kiện

Dịch vụ livestream hội nghị giá rẻ nhất

Hãy đến với chúng tôi dịch vụ livestream giá rẻ
- Bạn tổ chức các buổi hội thảo, ví dụ như tư vấn du học…, rất nhiều người mong được trực tiếp tham gia hội thảo nhưng không có điều kiện tham gia trực tiếp,
giải pháp livestream giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn.
- Bạn muốn lễ cưới của bạn, được những người bạn ở xa, những người bạn trên facebook có thể xem trực tiếp.
- Bạn muốn trực tiếp một sự kiện thể thao qua internet.
- Bạn muốn cho một người ở xa xem một sản phẩm của bạn.
Đi trước đón đầu những xu thế mới của thời đại, Truyền Thông Sài Gòn hiện đang cung cấp Dịch Vụ Livestream giá rẻ, giá cả cạnh tranh, hình thức khác biệt, độc đáo, chuyên nghiệp.

Truyền Thông Sài Gòn chuyên triển khai dịch vụ livestream hội nghị giá rẻ cho các sự kiện

Livestream hội nghị giá rẻ

Livestream hội nghị giá rẻ hiện đang trở thành xu hướng tìm kiếm, thu hút sự chú ý của các công ty lớn. Tuy nhiên, trên thị trường còn rất ít đơn vị chuyên nghiệp, có đầy đủ công cụ hỗ trợ để tạo ra những sản phẩm trực tuyến chất lượng. Livestream hiện đang được Facebook ưu tiên hiển thị và mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp. Bạn có thể thương hiệu hóa các thông tin mình cần truyền đạt mà không lo bị đối thủ “đánh cắp”.

Hơn nữa, những tương tác trực tiếp đã phần nào giúp khoảng cách giữa người dùng và người bán hàng được rút ngắn. Nhiều chuyên gia truyền thông cho rằng, nếu không kịp nắm bắt xu hướng này, doanh nghiệp đã vô tình làm mất đi một kênh rất hiệu quả với chi phí cực thấp.


Truyền Thông Sài Gòn triển khai dịch vụ livestream hội nghị giá rẻ cho các sự kiện, hội thảo, liveshows, lễ cưới, tiệc tùng, tiệc sinh nhật...Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình trong các sự kiện, cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, phục vụ và đáp ứng nhu cầu livestream của quý khách hàng, Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho một buổi livestream phát trực tiếp.

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp một số dịch vụ chuyên nghiệp khác như: Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, dịch vụ truyền thông trọn gói,...

Thông tin liên hệ

yenpn.ali@gmail.com

Địa chỉ: 18 Thích Minh Nguyệt

Điện thoại: 01668071154

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 14/05/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang