Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
TP HCM
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Tự tin diện giày cao gót không đau chân

Thời gian: 24/07/2017-Lượt xem: 26-Mã tin: 27694773

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 100.000 vnđ

Địa chỉ: TP HCM

Liên hệ người bán

0933387533

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Một trong những phương pháp giúp bạn không đau chân khi đi giày cao gót đó chính là việc luyện tập thường xuyên từng chút một. Bạn cũng nên áp dụng việc xoa bóp thường xuyên và bảo vệ chân khi cần thiết cũng như giảm thiểu thời gian đi giày tối đa có thể.


Tự tin diện giày cao gót không đau chân 

Thực hành các cử động gót chân cần thiết

Bạn hãy bắt đầu chậm bằng cách đi qua lại bằng giày cao gót trên một bề mặt không trơn. Sau đó, bạn hãy cố đi lên và xuống cầu thang. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể biến hóa để đi lên một cách dễ dàng nhất, nhớ là phải thẳng lưng. Hãy thử đi một đôi giày cao gót trong khi hút bụi, chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ, và mang chúng khi các công việc vặt nhỏ và thường lệ.

Hãy tự tin

Một số người cảm thấy ngớ ngẩn khi đi giày cao gót. Không! Đó là sai lầm. Hãy hình dung mình trở thành một anh hùng thời trang khi bạn đặt chúng lên, và mọi người sẽ ghen tị với sự tự tin của bạn. Bạn có thể trông thật tuyệt vời khi mang giày cao gót, do đó, không để cho sự hoang mang làm hỏng chuyến đi của bạn.

Tin tưởng đôi giày của bạn

Nếu bạn sợ, bạn sẽ không thể liên lạc với cơ thể một cách tốt nhất, vì vậy bạn sẽ không thể đi bộ bình thường. Nếu bạn tin tưởng, bạn sẽ quên rằng bạn đang mang một đôi giày cao gót và có thể thoải mái đi bộ.

Những mẹo đi giày

Tự tin diện giày cao gót không đau chân 

- Nếu bạn thường xuyên mang giày cao gót, bạn có thể sử dụng kem bảo vệ da khỏi ma sát. Nó thường được làm cho các vận động viên và có thể được tìm thấy trong các hiệu thuốc.

- Nếu bạn không quen với gót cao, bạn nên bắt đầu với gót thấp trước. Gót nhọn cũng rất khó khăn để đi bộ.

- Những miếng lót giày thật sự là những kỳ quan tuyệt vời của thế giới. Chúng là bạn của tất cả những người đeo gót cao ở mọi nơi. Một khi bạn đã đầu tư chúng vào đôi giày của bạn, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã có thể đi giày cao gót mà không có chúng trước đó.

CÔNG TY TNHH TM HÀO THỊNH PHÁT
Địa chỉ: C7B/126BE Phạm Hùng, Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 0933 387 533
Email: truongahung171281@yahoo.com.vn
Website: Christinaricci.com.vn
Các chuyên mục liên quan