Tuyển nhà phân phối sản phẩm AMWAY 9622655 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
0
TP HCM

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Tuyển nhà phân phối sản phẩm AMWAY

Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

22:59 | 12/04/2010 | TP HCM

Lượt xem tin

1.094

Mã tin

9622655

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin
Mô tả công việc

Là một trong những thương hiệu về cơ hội kinh doanh nổi tiếng hàng đầu thế giới, Amway đem đến cơ hội sợ hữu hoạt động kinh doanh riêng cho tất cả mọi người.Hai trong số những đặc điểm nổi bật của Chương trình Bán hàng của Amway là cơ hội kinh doanh công bằng và những sản phẩm chất lượng cao.

Amway là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bán hàng trực tiếp và là đối tác giàu kinh nghiệm nhất mà bất cứ nhà doanh nghiệp đầy tham vọng nào cũng có thể nhận thấy.

Công ty Amway Việt Nam thuộc Tập đoàn Amway - Một trong những cty bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới. Từ khi khởi đầu vào năm 1959, thị trường Châu Á đã đóng góp 70% vào doanh số của Amway.

Bạn đang có nhu cầu gia tăng thu nhập?
Bạn đang mong muốn có nhu cầu kinh doanh riêng?

Nhưng:

- Bạn không có nhiều thời gian.
- Bạn không có nhiều vốn.
- Bạn chưa có kinh nghiệm KD. Bạn đừng lo.

Hãy đăng ký tham gia chương trình kinh doanh tại nhà, Bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng.


Hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ được:
- Đào tạo các kỹ năng kinh doanh.
- Kinh doanh những dòng sản phẩm cực kỳ dễ tiêu thụ và lợi nhuận hấp dẫn.
- Có cơ hội tham dự những chuyến du lịch miễn phí trong và ngoài nước.
- Tạo dựng 1 doanh nghiệp với hàng triệu khách hàng.


*Khi đã đăng ký làm nhà phân phối của Amway các bạn sẽ thấy thu nhập của mình ngày càng được cải thiện. Một hình thức kinh doanh tiến bộ nhất hiện nay.
Bạn nào cảm thấy hấp dẫn bởi hoạt động kinh doanh này hoặc mong muốn kinh doanh hãy liên hệ ngay với mình sẽ được hướng dẫn cụ thể về tài liệu cũng như các mức hoa hồng hấp dẫn mà công ty amway mang lại cho ban.
Còn chần chờ gì nữa cơ hội chỉ đến với những ai biết nắm bắt .


Mình cũng nói thêm điều này :
Khi đăng ký làm nhà phân phối cho amway các bạn sẽ đóng một khoản phí là 187 000 cho công ty, nhưng các bạn đùng nghĩ số tiền đó công ty thu để lừa đảo các bạn. Trong đó 93500 sẽ là số tiền các bạn bỏ ra mua một bộ khởi động của Amway, 93500 còn lại sẽ là tiền 1 năm tạp chí  của Amway giới thiệu về các mặt hàng mới nhất hàng tháng của công ty.

*Bạn được hỗ trợ
Trung tâm huấn luyện Amway (ATC) đem đến cho các Nhà Phân Phối sự hỗ trợ cần thiết và chúng tôi luôn có những chương trình huấn luyện từng bước để giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình.


Bước 1: Chương trình “ Hội thảo cùng Amway”:
Nếu bạn vừa mới gia nhập Amway, bạn nên đăng ký để được tham dự vào chương trình cơ hội nghề nghiệp này. Buổi hội thảo sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm của Amway, về Chương Trình Bán Hàng cũng như những thông tin về tập đoàn Amway.
Bước 2: Chương trình “Khởi động”:
Đây là một buổi hội thảo tuyệt vời cho những ai muốn học những điều cơ bản trong kinh doanh và để tiến bước nhanh hơn trên con đường phát triển kinh doanh cùng Amway.
Bước 3: Tổng quan về kinh nghiệm sản phẩm:
Bạn sẽ giới thiệu đến khách hàng một nhãn hiệu Amway độc quyền. Bạn có thể tập trung phát triển kinh doanh trên tất cả các mặt hàng Amway hiện có hoặc chú trọng một trong 4 dòng sản phẩm: Bổ sung dinh dưỡng- Nutrilie, sản phẩm chăm sóc gia dụng, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm chăm sóc da – Atistry, những thương hiệu sản phẩm này đã trải qua rất nhiều nghiên cứu và phát triển. Đây là những sản phẩm mà bạn có thể tự hào và tự tin khi giới thiệu cho khách hàng. Hãy tham gia cùng chúng tôi để hiểu thêm về các sản phẩm này trong các lớp học rất vui và thú vị.


Hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu về cty của mình các bạn sẽ mất đi những suy nghĩ tiêu cực trước đây của bạn về loại hình bán hàng này.


Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ mình: ĐT: 01228548845  Trung

Mức lương: Thoả thuận

Nơi làm việc: TP HCM

Hình thức làm việc: Tất cả

Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...