Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Ụ quay phim livestream chuyên nghiệp tại quận 2

0909060389
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

14:20 | 16/05/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

21

Mã tin

28323961

Khách vãng lai

0909060389

Mua quyền ưu tiên cho tin

ụ quay phim livestream chuyên nghiệp tại quận 2
Dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp tại quận 2
Nếu như các sự kiện livestream tại quận 1 diễn ra liên tục thì quận 2 cũng là địa điểm các hội thảo, talkshow diễn ra sôi động không kém. Chính vì vậy mà mimosa thường được các đối tác yêu cầu hẳn một bài viết về dịch vụ livestream cụ thể tại khu vực này.
Những khách hàng ở quận 2 yên tâm là chúng tôi sẽ “phục vụ” các chiến dịch truyền thông của bạn đến tận răng, ship thiết bị đến tận nhà nếu bạn đang cần một dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp tại quận 2 nhé.
Còn bây giờ, hãy bắt đầu tham khảo một vài ưu điểm khi chọn dịch vụ livestream của chúng tôi nhé!
Dịch vụ quay phim livestream với bàn trộn hình
Với những sự kiện lớn, chắc chắn không thể thiếu loại bàn trộn hình đa năng này để thu tất cả hình ảnh/video, âm thành từ các camera khác nhau có thể hòa trộn đồng bộ. Nhờ bàn trộn hình, tất cả hiệu ứng livestream, lời bình, cùng những hiệu ứng, logo sản phẩm sẽ được thể hiện trên video, khiến khách hàng cảm nhận được độ chuyên nghiệp và sự chăm chút đầu tư cho thương hiệu.
Bạn có biết? Mimosa là một trong những công ty uy tín cung cấp bàn switcher/bàn trộn hình máy quay phim đa dạng nhất hiện nay. Vậy nên đừng bỏ lỡ nhé!
Ụ quay phim livestream chuyên nghiệp tại quận 2
Dịch vụ quay phim livestream với máy quay HD
Thực tế, livestream bằng điện thoại chỉ dành cho các khách hàng là chủ shop, những cửa hàng mini,…Ưu điểm của hình thức này là nhanh gọn và tiết kiệm, nhưng khi lên hình không chuẩn và khiến đại đa số khách hàng cảm nhận video livestream còn thiếu chuyên nghiệp, thậm chí hơi “chợ”. Nhưng livestream bằng máy quay HD thì khác, chắn chắn khi lên hình, video sẽ sắc nét và bắt mắt với những góc quay sinh động, chuẩn xác.
Đến với mimosa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ livestream chuyên nghiệp với máy quay HD trong những sự kiện quy mô, những buổi giới thiệu sản phẩm đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều thiết bị, dụng cụ, phần mềm cần có trong buổi livestream để chiến dịch truyền thông của bạn diễn ra thành công tốt đẹp.
Rất nhiều khách hàng đã kiểm chứng và hài lòng về độ tương tác khi tin chọn dịch vụ livestream từ mimosa, còn bạn thì sao?
Dịch vụ quay phim livestream với đội ngũ chuyên môn cao
Từng làm việc với nhiều đơn vị khác nhau, mimosa sở hữu nguồn nhân lực có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ bạn hết mình trong các kế hoạch livestream. Nhân viên mimosa sẽ hỗ trợ luân chuyển đầy đủ bộ thiết bị, set up hệ thống livestream tại quận 2 và quận 3 nhanh chóng cho các đối tác.
Chính những thế mạnh đó đã trở thành kim chỉ nam để mimosa phát triển và cung cấp dịch vụ livestream tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tại quận 2 đến quý khách hàng.
Để được tư vấn thiết bị, hỗ trợ kỹ thuật và báo giá dịch vụ chính xác theo từng lịch trình cụ thể, bạn có thể gọi đến số 0903 787 013. Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Mimosa media cam kết sẽ giải đáp tận tình thắc mắc của quý khách hàng.


Thông tin liên hệ

ms Hằng

Địa chỉ: 25/15 nguyễn công trứ, bình thạnh

Điện thoại: 0909060389

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 16/05/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Học viện kế toán Singapore SAA
TP HCM - 16/05/18
1 lượt xem
Trường cao đẳng Parkland- Singapore
TP HCM - 16/05/18
3 lượt xem
Thiết kế Web - Chạy Quảng cáo
TP HCM - 14/05/18
60 lượt xem