Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Vì sao nên lựa chọn Dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ của chúng tôi

0916554866
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:17 | 11/10/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

31

Mã tin

28570481

0916554866

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Công ty CP Dịch thuật Sen Vàng chuyên nghiệp là đơn vị chuyên dịch hồ sơ thầu đa ngôn ngữ bao gồm: dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa), Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Dịch thuật tiếng Pháp... cho các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên gia dịch hồ sơ thầu có trình độ chuyên môn cao chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

- Dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Thái Lan… hay bất kỳ ngôn ngữ nước ngoài nào khác là điều không hề đơn giản. 

- Để được Chủ đầu tư hay Ban quản lý Dự án chấp thuận đánh giá cao HSDT đòi hỏi phí đơn vị dịch thuật phải có một đội ngũ nhân sự đủ mạnh. Thông thường để dịch tốt và đảm bảo độ chuẩn xác cao cho hồ sơ dự thầu, thì bộ phận dịch thuật phải là một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia kết hợp làm việc cùng nhau. Chứ không thể chỉ có một cá nhân đảm nhiệm toàn bộ việc dịch thuật này. 

- Đội ngũ nhân sự đó phải thông thạo và có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực: tiếng Anh, xây dựng, tài chính, nội dung Hồ sơ mời thầu (HSMT), nội dung Hồ sơ dự thầu (HSDT), quy trình đấu thầu, Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng liên doanh, hiểu các bản vẽ xây dựng … là điều rất cần thiết. 

- Trong quá trình dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ từ tiếng Việt sang tiếng Anh và dịch hồ sơ dự thầu từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nếu thuật ngữ trong hồ sơ thầu càng chuẩn xác, câu từ chặt chẽ thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp càng cao.


Vì sao nên lựa chọn Dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ của chúng tôi?
Tại công ty dịch thuật Sen Vàng , chúng tôi có một đội ngũ nhân sự đông đảo, có nhiều chuyên gia thông thạo tiếng Anh được trải nghiệm nhiều năm và kết hợp với các chuyên gia về lĩnh vực xây dựng, tài chính, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu, máy móc thiết bị, bán hàng/Sale, nhân sự, marketing, quản trị doanh nghiệp… để tạo ra một bản dịch hồ sơ dự thầu chuẩn xác nhất, đúng chuyên nghành và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay những #ƯU_ĐÃI_SIÊU_HẤP_DẪN từ Dịch thuật Sen Vàng  bạn nhé
---------------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Công Ty CP Dịch Thuật Sen Vàng


Web: dichthuatsenvang.com


Sài gòn: Lầu 2, Số 43 -45 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Q1


Email: Saigon@dichthuatsenvang.com


SĐT: (028) 39. 141. 000 / 0916. 554. 866

Vì sao nên lựa chọn Dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ của chúng tôi
1 Vì sao nên lựa chọn Dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ của chúng tôi
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Dịch Thuật Sen Vàng

Địa chỉ: Lầu 2, Số 43 -45 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Q1

Điện thoại: 0916554866

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 11/10/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tự công bố sản phẩm nhân hạt điều
TP HCM - 10/10/18
29 lượt xem