Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Việt Mỹ - tổng đại lý chuyên bán vé tàu hỏa

0949290334
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

18:28 | 11/10/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

3

Mã tin

29278818

0949290334

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Việt Mỹ – hệ thống bán vé tàu hỏa đi Nha Trang

 

Bạn có biết, lựa chọn vé tàu đi Nha Trang và di chuyển về Khánh Hòa bằng phương tiện đường sắt dường như là điều vô cùng quen thuộc của hành khách. Bởi lẽ Nha Trang là điểm du lịch đẹp thu hút hàng triệu du khách ghé đến mỗi năm, việc chọn mua vé tàu hỏa sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí đi lại, hơn thế lại đảm bảo sức khỏe, an toàn và khá thích hợp cho đại gia đình đi cùng hay các tour du lịch.

Việt Mỹ - tổng đại lý chuyên bán vé tàu hỏa                          Việt Mỹ – hệ thống bán vé tàu hỏa đi Nha Trang

Tùy theo thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa mà giá vé tàu lửa của các hành khách có thể chênh lệch nhau. Ngay tại thời điểm mua vé tàu bạn có thể lựa chọn loại ghế mà mình yêu thích để chuyến đi được thoải mái nhất (ghế ngồi cứng, ghế ngồi mềm, giường nằm cứng, giường nằm mềm hay loại có máy lạnh điều hòa, loại không có điều hòa).

Mua vé tàu từ Bắc vào Nam giá tốt tại Việt Mỹ

Việt Mỹ là tổng đại lý chuyên bán vé tàu hỏa cho hàng trăm chuyến tàu được vận hành mỗi ngày trên khắp đất Việt, chúng tôi luôn túc trực 24/7 để mang đến cho quý khách hàng xa gần dễ dàng có được những tấm vé tàu hỏa chất lượng cao. 

Gọi vào đường dây nóng 0908 005 088 ngay khi bạn có nhu cầu được tư vấn về vé tàu, chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ, bán đúng giá và còn miễn phí giao vé tận nơi (nội thành Sài Gòn), xuất hóa đơn khi khách yêu cầu.

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt