Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Cơn khát nhà đầu tư các chuyên gia nước ngoài

Thời gian: 07/07/2020-Lượt xem: 7-Mã tin: 30345555

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 14.9 Triệu/m2
  • Diện tích : 82m2
  • Số phòng ngủ: 3
  • Căn góc/ Căn thường: Căn góc
  • Hướng cửa chính: Đông nam
  • Hướng ban công: Đông nam
  • Giấy tờ pháp lý: Có sổ hồng
  • Dự án: Tecco Camelia Complex Thịnh Đán

Địa chỉ: Tecco Camelia Complex Thịnh Đán, Thái Nguyên- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0328464111

Chat hỏi người bán

Lưu tin

Thông tin thêm

 Sáng đến Thái Nguyên làm việc, chiều di chuyển về Thủ Đô - đó là hành trình quen thuộc mỗi

ngày của 5.000 chuyên gia và lao động quốc tế tại hầu hết các khối doanh nghiệp FDI tại đây. Con số này được dự đoán sẽ càng gia tăng khi “cú hích” EVFTA giúp đa dạng hóa thị trường và thu hút nhiều “ông lớn” cập bến Thái Nguyên nhằm mở rộng sản xuất.

Dù đến từ đâu, điểm chung của lực lượng lao động ngoại quốc là đều ngóng chờ một lời giải về không gian sống và tận hưởng, giúp xoá bỏ bất tiện về thời gian khi phải đi về liên tục.

 Xuất hiện giữa bối cảnh nhu cầu to lớn song nguồn cung khan hiếm, Tecco Elite City sở hữu lợi thế về chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu tận hưởng khắt khe của lực lượng lao động ngoại quốc - đó chính là lý do dự án trở thành “miếng bánh” hấp dẫn trong mắt giới đầu tư khu vực phía Bắc.

Từ Tecco Elite City di chuyển đến khu công nghiệp Samsung chỉ mất 10 phút, đến khu công nghiệp Điềm Thuỵ và Sông Công mất 20 phút. Cũng rất dễ dàng kết nối đến điểm đầu Đại lộ Bắc Sơn, đáp ứng hành trình công tác đến các tỉnh thành khác như Tuyên Quang, Bắc Cạn hay Thủ đô Hà Nội.

 Đồng thời, tổ hợp 3 tầng trung tâm thương mại 16,000m2 - 8 ngành hàng bán lẻ, vui chơi, giải trí hiện đại bậc nhất sẽ thắp sáng buổi tối tại Thái Nguyên, tạo nên một điểm check-in hấp dẫn - chìa khoá níu chân các chuyên gia quốc tế và lực lượng lao động trẻ.

Trước khi thị trường Thái Nguyên trở nên đắt đỏ, hãy tiên phong làm chủ một căn hộ với công sức cho thuê lớn, tiềm năng tăng giá cao như Tecco Elite City! Để lại thông tin để được tư vấn ngay.

-----------------------------------------

TECCO ELITE CITY
Ánh sáng thời thượng - Biểu tượng phồn vinh

Vị trí và tiện ích xung quanh