Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Đất nền trung tâm thành phố Thái Nguyên.

Thời gian: 22/06/2020-Lượt xem: 0-Mã tin: 30007484

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 16 Triệu/m2
  • Diện tích : 90m2
  • Giấy tờ pháp lý: Có sổ đỏ/ hồng
  • Dự án: Mo Bach Central Hills

Địa chỉ: Mo Bach Central Hills- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0886305886

Chat hỏi người bán

Lưu tin

Thông tin thêm

Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều thách thức với mong muốn đem đên cho Thái Nguyên một giá trị sống mới, dẫn đến xu hướng phát triển và sở hữu những đặc điểm riêng biệt công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc hợp tác đầu tư với Công ty TNHH MTV khai thác khoáng sản và BĐS Anh Thắng đã và đang triển khai dự án Khu Độ Thị MỎ BẠCH CENTRAL HILLS.
Mang đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, tiện lợi mà vẫn giữ nguyên được nét đẹp từ thiên nhiên.

Dự án sở hưu lợi thế cực lớn, có mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi. Mỏ Bạch Central Hiils là một dự án sở hữu địa hình cao, có hệ thống thoát nước nhanh ra kênh điều hòa, luôn bảo đảm một KĐT không ngập úng.

Không những sở hữu một vị trí thuận lợi KĐT còn có được sự kết nối của các tuyến đường chính nhất, sở hữu vị trí địa lí nằm trong cả 2 phường Quang Trung – Quang Vinh là hai phường có mật độ dân số, giao lưu buôn bán tấp nập nhất Thành Phố. Có các tuyến đường chạy cắt ngang hoặc song song như đường như đường Lương Ngọc Quyến, đường Bắc Kạn, đường Dương Tự Minh, đường Việt Bắc kéo dài...

Trong bán kính 1km xung quanh dự án là hệ thống trường học, bệnh viện, chợ truyền thống như:
- Trường ĐHSP Thái Nguyên : 500m
- Trường ĐH Nông Lâm : 300m
- Trường ĐH Khoa Học và ĐHTN : 1km
- Bệnh Viện mắt : 300m
- Bệnh viện trung ương : 2km
- Chợ Nông Lâm : 300 m.
- Chợ Sư Phạm : 500m

Với tất cả các tuyến giao thông kể trên đã tạo nên một hệ thống tọa độ hoàn hảo không thể lí tưởng hơn cho KĐT Mỏ Bạch Central Hills.

- Vị trí dự án : Khu dân cư Quang Trung – Quang Vinh – tp Thái Nguyên.
- Dự án có quy mô hơn 7ha.

- Tổng số lô là 234 lô.

- Các lô có diện tích lần lượt là 90- 440m2.

- Làn nội khu 15m.

- Hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài, đã có riêng từng lô.
.
- Điểm sáng của KĐT là đươc nằm bám sát ngay trục chính đường liên thành phố. Vừa có thể an cư, vừa có thể kinh doanh. Tạo nguồn thu nhập không ngừng gia tăng.

- Không những thế 100% đất trong KĐT được chia lô bán nền nên gia chủ có thể tự do lựa chọn thời điểm xây dựng cũng như được tự do lựa chọn thiết kế theo phong thủy cũng như sở thích của mình để trải nghiệm những giá trị sống đích thực.

- KĐT Mỏ Bạch Central Hills là KĐT khác biệt toàn diện, có hạ tầng hiện đại, hệ thống đồng bộ tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất Thái Nguyên.

Với tất cả những đặc điểm của mảnh đất địa linh sinh nhân kiệt trên thì còn chần chừ điều gì mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình một mảnh đất Vàng Trong Vàng này?


Nhanh tay liên hệ ngay đến số điện thoại: 0886305886 để được tư vấn.

Khu đô thị mới Mỏ Bạch Central Hills –Vị trí vàng hưởng ngàn lợi ích!!!

Vị trí và tiện ích xung quanh