Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Tecco

Thời gian: 27/07/2020-Lượt xem: 4-Mã tin: 30652523

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 14 Triệu
  • Diện tích : 81m2

Địa chỉ: Thái Nguyên - Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0328464111

Lưu tin

Thông tin thêm

LỜI GIẢI CHO NHU CẦU “NGÔI NHÀ THỨ HAI” - MỎ VÀNG ĐẦU TƯ THÁI NGUYÊN

↗ Năm 2018, Thái Nguyên thu hút hơn 2,5 triệu khách du lịch, doanh thu đạt hơn 400 tỷ đồng. Giai đoạn 2021- 2030 tốc độ tăng trưởng du lịch sẽ bình quân đạt 10%/ năm, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng.

Tuy nhiên, toàn tỉnh Thái Nguyên không có khách sạn 5 sao:star:, càng không hiện diện những tổ hợp giải trí - mua sắm hấp dẫn có thể lọt vào mắt xanh của lực lượng lao động ngoại quốc hay du khách.
:two::six: cụm công nghiệp với hàng trăm nghìn lao động tới sinh sống, làm việc

➡ Khoảng 1.500-2.800 USD/tháng là chi phí mỗi chuyên gia nước ngoài phải bỏ ra khi thuê nhà hoặc căn hộ tại Hà Nội, sau đó di chuyển qua lại giữa 2 nơi.

Vài phép nhân đơn giản cho thấy hàng chục triệu đô đang chưa được khai thác đúng mức, Thái Nguyên vẫn còn là mảnh đất màu mỡ để kinh doanh và cho thuê mini - hotel hay căn hộ dài hạn. Một cơ hội sinh lời tuyệt vời đang chờ đón những nhà đầu tư nhạy bén và dám nghĩ dám làm - tổ hợp đa tiện ích Tecco Elite City với 32 tầng cao và 68 tiện ích chuẩn Singapore hiện đại bậc nhất.

✔Đầu tư Tecco Elite City nghĩa là sở hữu lợi thế hệ tiện ích đa dạng từ giải trí - mua sắm đến sức khoẻ, giúp níu chân các chuyên gia nước ngoài sau giờ làm.

✔Đầu tư Tecco Elite City nghĩa là có một nơi dừng chân thuận tiện cho các khách du lịch muốn di chuyển đến Tam Đảo, Hồ Núi Cốc, đồi chè,...

✔Đầu tư Tecco Elite City nghĩa là có một căn hộ vừa có thể ở vừa có thể cho thuê sinh lời song mức giá lại hấp dẫn đến khó tin.
------
Tecco Elite City - Ánh sáng thời thượng, biểu tượng phồn vinh
Hotline: 0328.464.111

Vị trí và tiện ích xung quanh