Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Xu hướng quần thể "tất cả trong một" BĐS miền Bắc

Thời gian: 19/07/2020-Lượt xem: 7-Mã tin: 30481402

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 990 Triệu

Địa chỉ: Thái Nguyên - Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0961679281

Lưu tin

Thông tin thêm

???? XU HƯỚNG QUẨN THỂ “TẤT CẢ TRONG MỘT”, “MỎ VÀNG” ĐẦU TƯ BĐS THƯƠNG MẠI MIỀN BẮC

Phát triển nhanh, mạnh về kinh tế vẫn chưa đủ để khiến Thái Nguyên lọt tốp đô thị hiện đại và thời thượng. Mảnh đất giàu tiềm năng và đầy truyền thống này sẽ sang trang mới với TỔ HỢP hội tụ tất cả tiện ích từ giải trí, mua sắm, giáo dục đến sức khoẻ hay vui chơi - như “tấm gương” từ Royal City của Hà Nội hay Imperia Hải Phòng, điểm check-in phải đến khi tới miền đất Hải Phòng là xu hướng đầu tư bài bản “giàu giá trị” của BĐS miền Bắc.

✅Không cần phải mơ về những quần thể đứng đầu những vùng đất rực rỡ ánh đèn như các đô thị khác, Giải pháp hài hoà giữa Sống & Đầu tư đã sẵn sàng “cập bến” Thái Nguyên. Sự xuất hiện của Tecco Elite City quy mô bậc nhất tại trung tâm TP. Thái Nguyên, sẽ nâng tầm mọi mặt về đời sống và mang đến phong cách sống văn minh, hiện đại toả sáng cả miền Việt Bắc.

Khách thuê hay chủ sở hữu Tecco Elite City tận hưởng “Resort phố Singapore” ngay bên ngôi nhà của mình có thể thoải mái mua sắm trong Tecco Mall rộng 16.000m2 lớn nhất Thái Nguyên, với 3 tầng tiện ích và 3 tầng hầm thông 6 toà nhà, giải trí thoả thích với 4 rạp chiếu phim thương mại, check-in với biểu tượng Cầu ánh sáng Helix hội tụ triệu sắc màu hay chăm sóc sức khoẻ 24/7 với Tecco Care,... Mọi đặc quyền dường như tập trung tại một toạ độ vàng!

???????? Tìm hiểu đầy đủ về hệ sinh thái 68 tiện ích chuẩn Singapore tại Tecco Elite City bằng cách để lại thông tin tư vấn ngay!
????Hotline: 0961 679 281 em Trang

Vị trí và tiện ích xung quanh